อ๊อฟ ปองศักดิ์ อว ดภาพหวานใจหนุ่ม

เหมือนจะกลับมาสดใสหัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้งแล้วละค่าาา สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ เพราะไม่นานมานี้ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลางๆกับหนุ่มตาน้ำข้าว ท่ามกลางความสงสัยของเพื่อนๆและแฟนๆว่าเอ๊ะ….ใครนะ ?

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพชัดๆเปิดตัวหนุ่มคนพิเศษล้วละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็มาในแคปชั่นสั้นๆว่า “Chilling 👨‍❤️‍💋‍👨” ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆที่พร้อมใจกันเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นไอจี จะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า Okayyyyyyyyyyyy , อร๊ายยยยยยยยย🔥🔥🔥 , ฮั่นแน่ 😆😆😆,สายฝอ เข้าแล้วออกไม่ได้แล้วนะน้องพูดเลอ😍 , ลงเก่งงงงงงง 😂 , น่ารักกกกกก ;-; , อิลลิ๊ แอ่นและๆๆๆ

น่าร้ากกกกกกก 😍 พี่ผมโกอินเตอร์แล้ว 😂 , ❤️❤️❤️😍😍😍 hoiyaaaaa , อื้มมมมมมมมมมม , โอ๊ยน้ออออออ 😁😁😁 ,ตอนยอนตะตอนยอนนนนน,So cute ❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️  ,Nice couple ❤️❤️😘😘🎉🎉

งานดีจนเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงแห่มาแซวเลยละค่ะ เอาเป็นว่าก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเนอะ ยังไงก็ขออวยพรให้ความรักครั้งนี้ของอ๊อฟสุขสมหวังนะคะ เชื่อว่าแฟนๆหลายคนก็อยากจะเห็นเจ้าตัวมีความสุขและสมหวังในความรักแบบนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะความสามารถครบเครื่อง โดดเด่นทั้งเรื่องการแสดง และการร้องเพลงเลยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ยังคงมีผลงานคุณภาพออกมาให้ติดตามกันตลอด เชื่อว่าจากนี้ก็คงจะมีออกมาให้ติดตามอีกละเนอะ

คนมีความรักก็จะแฮปปี้ประมาณนี้แหละเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aofpongsak

เรียบเรียงโดย : khobkhao