มิว โพสต์อวดท้องอ่อน 3 เดือน ขอบคุณทุกคำอวยพร

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่สามีภรรยาอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักมากๆ สำหรับคู่นางเอกสาว มิว นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ซึ่งทั้งสองคนได้แต่งงานกันมาไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันทั้งคู่ก็ดูแฮปปี้สุดๆ

แถมยังมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้หลายๆคนได้อิจฉากันหนักมาก จนทำให้ลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีทายาทกันสักที ในที่สุด สาวมิว ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วว่าตอนนี้เธอกำลังตั้งท้องลูกคนแรก หลังจากที่รอคอยกันมานาน

ซึ่งทั้ง สาวมิว และ ไฮโซเซนต์ เคยเผยว่าอยากมีลูกด้วยกัน 2 คน ชายหนึ่ง หญิงหนึ่ง คงต้องออกมาหล่อสวยเหมือนคุณพ่อคุณแม่แน่นอน งานนี้แฟนๆหลายคนคงแอบตื่นเต้นแทนว่าที่คุณพ่อคุณแม่หนักมากๆเลยทีเดียว

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวมิว ก็ได้ออกมาเผยคลิปสั้นๆที่เจ้าตัวได้อวดท้อง 3 เดือน กับสามี พร้อมระบุข้อความว่า ” มิวกับพี่เซนต์ขอขอบคุณทุกๆคำยินดีและคำอวยพรที่ส่งมาถึงครอบครัวพวกเรามากๆๆๆเลยนะคะะะ

🥰💗👶🏻 @saint_tk Yeahhhhh!!ดีใจและตื่นเต้นมากๆๆๆๆๆเลยยยค่ะะะ #เบบี๋มาแล้ววววว 💘💘ประสบการณ์นี้ทำให้มิวรู้เลยว่าการตั้งครรภ์ มีเรื่องที่ต้องลุ้นมากๆในทุกๆขั้นตอนเลยจริงๆ

มิวอยากขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกครอบครัวที่อยากมีลูกสมความปรารถนานะคะ😊😊 ” ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะกำลังจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้ว แอบตื่นเต้นแทนเลยค่า

ยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha

เรียบเรียงโดย:khobkhao