แต้ว ควงหวานใจ ไฮโซณัย ร่วมฉลองป าร์ตี้กับครอบครัว

ต้องบอกเลยว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร และหวานใจหนุ่มหล่อ ไฮโซณัย ประณัย ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่โดนดราม่ามาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว

แต่ก็สามารถจับมือกันข้ามผ่านอุปสรรคมาได้สำเร็จ แถมดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กัน ชอบอะไรๆ เหมือนๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น

แถมพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่าทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ และมีเวลาเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอดอีกด้วยค่ะ

ล่าสุด ก็มีภาพน่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอีกแล้ว เมื่อสาวแต้ว ควงไฮโซณัย ร่วมฉลองปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังของพี่สาวเธอ งานนี้ก็มีแม่นิด และะเหล่าบรรดาญาติๆ มากันเพียบ โดยพี่สาวของแต้ว

ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อมตา พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Happy Birthday to me ย้อนหลังจ้าาา” แหม่ๆ งานนี้ดูเหมือนว่าสาวแต้วจะพาไฮโซณัยไปเปิดตัวกับครอบครัวอย่างเป็นทางการเลยนะคะ

และดูเหมือนว่าทั้งครอบครัวของสาวแต้ว และครอบครัวของไฮโซณัย ต่างไฟเขียวยินดีกับความรักของทั้งคู่ ส่วนในอนาคตทั้งสองครอบครัวจะได้เป็นดองกันหรือไม่ หรือจะมีข่าวดีอะไรนั้น ก็คงต้องลุ้นกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , taonatwadee

เรียบเรียงโดย:khobkhao