แพท โพสต์ภาพคู่ แดดดี๊แพ ท ทำแฟนๆแห่เมนต์

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องหนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท หรือ แดดดี๊แพท เพราะว่าแฟนๆชื่นชอบและตามสนับสนุนหนักมาก แถมยังเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการอีกด้วยละค่ะ เพราะไปที่ไหนใครๆก็ชื่นชมและพูดถึง

ล่าสุด แม่แพท ณปภา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ได้ถ่ายร่วมกับ แดดดี๊แพท พร้อมแคปชั่นว่า “เล่าสิ ❤️” ท่ามกลางแฟนๆที่แห่ทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า แม่แพท กับแดดดี๊แพทหน้าเหมือนกันมากเลย จะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😍😍😍😍แด๊ดดี้แพท ม่ามี๊แพท ❤️❤️❤️❤️ ดีต่อใจเรซคับ😊😊😊😊 , แพท แพท แพท , แพทกับแพท❤️ , หน้าเหมือนกันอย่างกับพ่อแม่ลูก😍❤️, เนื้อคู่คุณแพทแน่เลยค่ะ…หน้าเหมือนเกิ๊นนน❤️❤️ , หน้าเหมือนกันเลย 😍

ตอนนี้คิวที่9000000แล้วนะแม่ 555 น่ารักค่ะ , เรซๆ มีความหน้าคล้ายแด๊ดดี้แพทเลยคราฟ ❤️ , หน้าเหมือนกันเลย อิอิ❤️ , ❤️❤️ชอบมมนี้ , น่ารักมากค่ะ❤️❤️❤️,❤️❤️❤️❤️❤️ , ทำไมหน้าเหมือนกันขนาดนั้น😂, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

โดนทักว่าหน้าเหมือน แพท พาวเวอร์แพท อีกคนแล้วละค่าาา เชื่อว่าหลังจากนี้คงไม่ได้มีแต่ทีม แพท-แอฟแล้วสงสัยจะต้องมีทีม แพท-แพท แน่นอนเลย เพราะว่าแดดดี๊แพทกำลังถูกแฟนๆจับคู่ เคมีดูเข้ากับใครก็ถูกจับจิ้น จับเชียร์หมด

เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้ก็คงจะต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตแหละเนอะ ตอนนี้ก็ให้แดดดี๊แพทโฟกัสกับงานไปก่อนเนอะเพราะตอนนี้เจ้าตัวกำลังลุยทำเพลงกับเพื่อนอยู่ยังไงก็ขอให้ปังๆนะคะ ส่วนจะมีงานละครหรือภาพยนตร์มั้ยก็ต้องรอลุ้น

แฟนๆจิ้นอีกแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao