เก้า โพสต์ภาพ อว ดแฟชั่นชุดสีแดง

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เก้า สุภัสสรา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด อย่างผลงานก่อนหน้าที่จบไปอย่าง เขาวานให้หนูเป็นสายลับ หรือ ตราบฟ้ามีตะวันทางช่อง 3 ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก

เรียกได้ว่าแม้จะเป็นน้องใหม่ของช่อง 3 แต่ผลงานโดดเด่นสุดๆเลยละค่ะ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์ความแซ่บในชุดว่ายน้ำสีแดงแรงฤทธิ์ และผูกผ้าเซ้ตเดียวกันไว้ที่ขา เอาเป็นว่าจะแซ่บไฟลุกขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า เอาว้าาาา , ❤️❤️❤️❤️ , เกินเรื่อง , 😍😍😍😍 , First coment yeayy🔥🔥❤️❤️❤️,❤️❤️❤️❤️ , น่ารัก มาคู่กับความร้อนแรง ❤️❤️❤️

สวยยย🔥🔥🔥 , Aaaaaa prettyyyyyy😍😍 , The we can call u both Bebird 😍😂😂 , 🔥🔥🔥❤️❤️❤️ , I love uu kaooo… i’m fan you from indonesia… ♥ , 😍น่ารักมากกกกกก😍🏄🌹💜💜💜💜,So pretttyyyyy ❤️

เรียกได้ว่าลุคนี้แซ่บไฟลุกจริงๆค่าาา เพราะร้อนแรงทั้งสีทั้งชุดเลย ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะเพราะสวยเป๊ะทั้งในจอและนอกจอเลย แถมยังเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากเรียกได้ว่าผู้หญิงด้วยกันเองยังหลงเสน่ห์เลย

ซึ่งเจ้าตัวก็มีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดก่อนหน้านี้ละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ และตราบฟ้ามีตะวันก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะในโลกออนไลน์ต่างชื่นชมกันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ตอนนี้ก็รอผลงานละครเรื่องใหม่อยู่นะคะ

รอชมความปังค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ supassra_sp

เรียบเรียงโดย : khobkhao