นุ่น โพสต์ภาพ เล่นน้ำคลายร้อน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกกระจุยกระจายเลยค่ะ ทำเอาแฟนๆ ละครต้องอินไปตามๆ กัน สำหรับสาว นุ่น วรนุช

ซึ่งเจ้าตัวได้ฝากผลงานละครลงจอเอาไว้ให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างมากมาย และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน สาวนุ่นก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวย ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้เลยจริงๆ เพราะเจ้าตัวถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากๆ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ดูโทรมเลย แถมทุกๆ ครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพในไอจี ก็มักจะได้รับคำชมถล่มทลาย

ล่าสุด สาวนุ่นได้จัดทริปเที่ยวพักผ่อนคลายร้อนที่ทะเล ซึ่งงานนี้เจ้าตัวไม่พลาดที่จะเก็บภาพแซ่บๆ มาฝากแฟนๆ โดยเจ้าตัวได้ใส่ชุดว่ายน้ำ เผยให้เห็นรูปร่างสุดแซ่บ ถึงแม้ว่าจะใส่กางเกงขาสั้นสวมทับ

แต่ก็เซ็กซี่ไม่เบาเลยค่ะ โดยสาวนุ่นได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แดดก้อร้อน รูปก้ออยากถ่าย 🌊 ☀️ 🌊” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวนุ่นกันอย่างไม่ขาดปากว่า

โอ๊ยยยยสวยยยยย , สวยที่สุดในอันดามัน❤️❤️ , 😂😂สวยค่ะ , หน้าท้องสวยมาก😍😍😍 , แซ่บ ทะเลลุกเป็นไฟ🔥🔥🔥 , พี่นุ่นสวยมากกกกกกก 🥰🥰🥰❤️ เรียกได้ว่านานๆ ทีจะเห็นสาวนุ่นในมุมแซ่บๆ นะคะ

เต็มสิบไม่หัก

ขอบคุณข้อมูล:nuneworanuch

เรียบเรียงโดย:khobkhao