เอมี่ อว ดเสื้อที่คุณสามีซื้อให้

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพิธีกรหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม เพราะว่าคู่นี้น่ารัก อบอุ่น แถมยังหวานกันอยู่ตลอดเพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังเติมความหวานหรือสีสันในชีวิตคู่ตลอด

ล่าสุด เอมี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดเสื้อตัวใหม่ซึ่งตรงหน้าอกมีการสกรีนคำว่า “สวยอยู่ ถ้าเทียบกับหมา” พร้อมกับแคปชั่นว่า “สามีซื้อเสื้อมาฝาก … 😒” แหม เรียกได้ว่าแกล้งภรรยาอีกแล้วนะคะเนี่ย เพราะอ่านแล้วแอบสะดุ้งจริงๆ

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า 🤣🤣🤣 , อ่อยยยยย😂😂 ,ชอบ!!!!!!👏👏👏 , 😂😂😂 อ่านแล้วสะดุ้งนิดหน่อยค่ะพี่ 😂,😂😂😂😂😂😂 ,5555555555 , เสื้อ 555555 , สวยอยู่แปลว่า

55555555 😅🤣 จัดว่าเด็ด , สวยค่ะ❤️😍 , เอิ่มมมม😂😂😂😂😂😂😂😂 , 😍😍😍😍😍😍 , พ่อบ้านใจกล้า😂😂😂 ,🤣🤣🤣🤣🤣 , 😂 เสื้อน่ารักค่า , 😂😂😂อ่านละตกใจเลยคะ , 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

ทำเอาหลายคนแซวเลยว่าอ่านแล้วสะดุ้งเลยแม่ 555555 แหม เป็นพ่อบ้านใจกล้าซะเหลือเกินนะคะหนุ่มซี ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าคู่นี้น่ารัก อบอุ่นและหวานเสมอต้นเสมอปลายมาก เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังรักกันเหมือนเดิม

ที่เพิ่มเติมคือความกวน ความแกล้งเนี่ยแหละค่ะ จะเห็นเลยว่าหนุ่มซีของเรามักจะทำตัวเป็นพ่อบ้านใจกล้าแกล้งภรรยาทุกครั้งเลย แต่แม้จะแกล้งกันแค่ไหนก็ทำไปเพราะความรักความเอ็นดูภรรยานั่นแหละเนอะ หนุ่มคนนี้เนี่ยก็ได้ฉายาคนหลงภรรยาเหมือนกับคนอื่นๆนั่นแหละจะบอกให้

น่ารักมากคู่นี้

ขอบคุณข้อมูล : @ amy_klinpratoom

เรียบเรียงโดย : khobkhao