กาละแมร์ น้ำตาไหล เล่าชีวิตวันไร้งานบันเทิง

เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้โดนกระแสสังคมแรงมาก สำหรับพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี เพราะหลังจากที่มีคนขุดคลิปตอนเจ้าตัวรีวิวสรรพคุณอาหารเสริมของตัวเองก็ทำให้เกิดดราม่าว่าโฆษณาเกินจริงไปรึป่าว ซึ่งเรื่องนี้ก็ส่งผลกระทบมากมาย

และกาละแมร์ก็ได้รับผิดชอบในฐานะคนบันเทิงด้วยการยุติงานพิธีกรที่ตัวเองเป็นพิธีกรกรรายการอยู่ ไม่ว่าจะเป็น รายการ 3 แซ่บหรือ Take Me Out Thailand ซึ่งหลังจากที่หายหน้า หายตาไปนานกาละแมร์ก็ได้ออกมาไลฟ์สดทักทายแฟนๆแล้ว

ซึ่งในระหว่างที่ไลฟ์สดก็มีแฟนๆคอมเมนต์ส่งกำลังใจเข้ามาเพียบ ทำให้กาละแมร์ได้เล่าว่าที่ผ่านมาได้รับกำลังใจในรูปแบบไหนบ้าง ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวกลั้นน้ำตาไม่ไหวเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าเนอะ

“คิดถึงทุกคนเช่นเดียวกันนะคะ……เจอหน้าก็จะได้กำลังใจ กำลังใจจากคนที่ คือเวลาคนมาพูดกับเราใช่มั้ยเราก็จะคิดแทนใจเขา เอาใจเขามาใส่ใจเราอะ คือคนเรามันไม่ได้รู้จักกันมาก่อน โอเคมันก็รู้แหละว่าเป็นกาละแมร์ แล้วสิ่งที่เขาพูดมันไม่ใช่สิ่งที่คนปกติพูดกันว่า เอ้ยไปไหนมา กินข้าวรึยัง สบายดีมั้ยอย่างเงี้ยค่ะ แต่มันคือการที่ว่าเดินมาจับอะ แล้วก็มากระซิบว่าเป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆนะ”

“เมื่อวันก่อนไปทำเล็บไปร้านที่ไม่เคยทำอะแล้วก็ไปลองทำ พี่คนที่ทำเล็บอยู่เขาก็ พี่เป็นกำลังใจให้นะ หรือแม้กระทั่งผู้ชาย คนที่เป็นผู้ชายที่แบบปกติเขาก็จะไม่ค่อยทักแมร์ เขาก็จะแบบเออกาละแมร์นั่นนี่ ถ่ายรูปอะไรอย่างเงี้ยค่ะก็มาแบบมาพูดกระซิบกับเราว่า เป็นกำลังใจให้นะ ผมเข้าใจนะ คือแมร์เจอเงี้ยแทบทุกที่ที่ไปโดยเฉพาะไปต่างจังหวัด เยอะมากเลยค่ะ แมร์ขอบคุณ ขอบคุณจริงๆมันเงินมันซื้อไม่ได้จริงๆอะ แล้วก็ซึ้งอะ โอเคพอ”

เรียกได้ว่าแม้วันนี้จะต้องพักงานในวงการบันเทิงไป แต่สาวกาละแมร์ก็ยังคงได้รับกำลังใจดีๆจากแฟนคลับอยู่เสมอ ส่วนจะกลับมาทำงานในวงการบันเทิงเมื่อไหร่นั้นก็คงจะต้องรอติดตาม หรือรอให้เจ้าตัวออกมาอัพเดทเรื่องนี้กันอีกทีละค่ะ

กำลังใจยังเหนียวแน่น

ขอบคุณข้อมูล : Kalamare

เรียบเรียงโดย : khobkhao