เปิดภาพ คุณแม่ของ ศรีริต้า เจนเซ่น

ติตตามมาตั้งแต่ตอนยังเป็นสาวตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วละค่าาา สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น เพราะหลังจากที่แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มอย่าง ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช เจ้าตัวก็ได้มีทายาทคนแรกแล้ว ซึ่งก็พึ่งคลอดไม่นานมานี้เอง

งานนี้ทั้งคู่ก็ตั้งชื่อให้ว่า น้องกวินท์ อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช ซึ่งคลอดออกมาปุ๊บก็กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ป้าน้าอาเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็เข้ามาชื่นชมมากมายแถมยังบอกเลยว่าน้องกวินท์นั้นต้องถอดแบบความเป๊ะมากจากคุณพ่อ-คุณแม่เลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าบ้านนี้ไม่ต้องห่วงเลยละค่ะ เพราะว่าบ้านนี้หน้าตาดีกันทุกรุ่นเลยทีเดียว เพราะขนาดคุณแม่ของศรีริต้า ที่มีศักดิ์เป็นคุณยายแล้วนั้นยังสวยเป๊ะอยู่เลยละค่ะ และในวันนี้เราก็มีภาพของคุณยายมาฝากกันด้วย ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณยายที่ยังสาวจริงๆ

ซึ่งคุณแม่ของศรีริต้านั้นก็จะได้รับคำชมตลอดว่า แอายุจะเพิ่มขึ้นแต่สวยเป๊ะขึ้นทุกวันเลย แหม ขนาดรุ่นยายก็ยังสวยเป๊ะขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมรุ่นลูก รุ่นหลานถึงออกมาหน้าตาดีแบบนี้ เห็นแล้วอดชื่นชมไม่ได้เลยละเนอะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับแม่ศรีริต้าอีกครั้งนะคะตอนนี้ก็ได้กลายป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้ว ยังไงก็หวังว่าจะไม่ทิ้งงานในวงการบันเทิงนะคะเพราะเดี๋ยวนี้คนบันเทิงหลายคนแม้จะแต่งงาน และมีลูกแล้วแต่ก็ยังคงมีงานในวงการให้แฟนๆได้หายคิดถึงอยู่

และใครที่อยากจะติตดามความน่ารักของครอบครัว ศรีริต้า ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม sriritajensen ของศรีริต้ากันได้เลย เพราะศรีริต้าของเรานั้นมักจะมีภาพความน่ารัก อบอุ่นรวมถึงไลฟ์สไตล์ในครอบครัว
ออกมาให้ได้ติดตามกันตลอด

น่ารักกันทั้งครอบครัวเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ sriritajensen

เรียบเรียงโดย : khobkhao