เก่ง เผ ยสาเหตุที่เลิก น้องเนย

ทำเอาหลายคนงงไปตามๆกันเลยละค่าาา หลังเน็ตไอดอลสายดาร์คชื่อดังอย่าง เก่ง ลายพราง เปิดตัวแฟนใหม่ เพราะหลายคนก็สงสัยว่าแฟนเก่าอย่าง น้องเนย สายธาร ที่เคยหาดูใจกันมาหลายปีและดูแลไม่ขาดแม้จะเป็นตอนที่เจ้าตัวอยู่ในเรือนจำก็ตาม หายไปไหน ?

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดตอบถึงประเด็นนี้แล้วซึ่งก็บอกเลยว่าจะขอตอบเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายว่าความรักกับน้องเนยที่ต้องจบ ตนไม่ได้เป็นคนขอเลิก แต่ก็จะไม่พูดเหมือนกันว่าเพราะอะไรเพราะฝ่ายน้องเนยจะดูไม่ดี เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ทีมงาน : คนเขาอยากจะรู้ว่าทำไมถึงเลิกกับน้องเนย  ?

เอาอย่างี้ดีกว่าคำถามนี้มันเป็นคำถามที่แบบว่ามันถามว่ารุนแรงมั้ย มันก็รุนแรงสำหรับผม แต่ผมจะตอบตรงนี้เป็นครั้งสุดท้ายแล้วผมจะไม่พูดอีกแล้ว ผมไม่เคยตอบคำถามนี้ที่ไหนเลยนะครับ ฟังนะครับ สาเหตุที่ทำไมผมเลิกกับเนยนะครับ 5 4 3 2 1 ผมไม่ได้เป็นคนบอกเลิกเนยครับ คุณคิดแค่นี้พอ ผมไม่ได้เป็นคนเลิกกับเนยครับแค่นี้ครับ

ทีมงาน : สาเหตุก็คือไม่ได้มาจากพี่เก่ง ?

ครับ คบกันระยะเวลาทั้งหมด 6 ปีครับ อยู่ข้างนอก 3 ปี ข้างใน 3 ปี 4 เดือน ผมตอบแค่นี้นะครับเรื่องอื่นผมไม่ขอพูดดีกว่า เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ซับซ้อน เดี๋ยวเราพูดไปจะกลายเป็นว่าใส่ความเขาไม่ดีอย่างงู้นอย่างงี้ก็มันก็ดูไม่ดีสำหรับฝ่ายหญิงอีก เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาก็ดูแลเราดีทั้งช่วงเวลาที่เราติดคุก

คนเราเนี่ยมันมีทั้งข้อดี ข้อเสียเพราะฉะนั้นเนี่ยจดจำข้อดีทั้งหมด อย่าจดจำข้อเสียทั้งหมดจงให้มันอยู่ระหว่างกลาง เวลาจะชอบใครเราชอบในความดีของเขาดีกว่าไอ้เรื่องที่ไม่ดีของเขาเราไม่ต้องยกตัวอย่าง ไม่ต้องเอาไปพูด เพราะฉะนั้นก็ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ทุกวันนี้ไม่ได้เกลียดกันนะครับ แต่ก็แค่ไม่ได้คุยกันเฉยๆ ก็อยากจะให้ทุกคนที่ติดตามผมแล้วก็ติดตามน้องเนยไม่ต้องมาถามหรอกครับว่า ผมเลิกกับเนยเรื่องอะไร เนยเลิกกับผมเรื่องอะไร แต่ขอให้คุณติดตามเราทั้งสองคนแค่นี้ต่อไปพอแล้วครับ

เอาเป็นว่าเก่งก็ขอตอบแค่นี้นะคะ ส่วนสาเหตุก็คงจะไม่ต้องไปสงสัยกันอีกแล้วเพราะเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าจะไม่พูด รู้แค่ว่าคนที่ขอเลิกเป็นน้องเนย งานนี้แฟนคลับก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งสองคนแหละเนอะ ซึ่งตอนนี้เก่งก็มีแฟนใหม่ไปแล้วด้วย

เลิกจริงครับ

ขอบคุณข้อมูล : Panya Yimumphai

เรียบเรียงโดย : khobkhao