ครอบครัวที่เคยเป็นข่าว โผล่ที่ขอนแก่น

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนยังคงจำครอบครัวนี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ สำหรับครอบครัวหัวร้อนที่ก่อนหน้าเคยมีเรื่องกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาก่อน ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป ครอบครัวหัวร้อน

ที่จังหวัดขอนแก่น โดยมีเรื่องทะเลาะกับชาวบ้าน หลังทิ้งขยะไม่ลงถัง เลยถูกชาวบ้านตักเตือน ทำให้ไม่พอใจ โดยครอบครัวดังกล่าว เคยตกเป็นข่าวโด่งดังมาแล้วหลายรอบ ในหลายพื้นที่

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 19 มี.ค. 64 นายคมสัน กองเพชร ผู้ใหญ่บ้าน ได้ไปพูดคุยกับเจ้าของบ้านเช่าได้ข้อมูลว่า ทางผู้รับเหมาก่อสร้าง ได้ติดต่อหาบ้านเช่าเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครอบครัวหัวร้อน มาอาศัย

ระหว่างวันที่ 10-17 มี.ค. 64 เพื่อก่อสร้างหลังคาบ้าน จากการพูดคุยกับเจ้าของบ้านได้ยืนยัน จะไม่ให้ครอบครัวหัวร้อนมาเช่าอยู่อีกแน่นอน นอกจากนี้ยังกำชับให้ลูกบ้าน เปิดไฟหน้าบ้าน ในช่วงกลางคืน

เพื่อป้องกันเหตุที่ไม่พึงปรารถนา แม้ว่าจะมีไฟส่องสว่างตามถนนแล้วก็ตาม “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผมเป็นผู้ใหญ่บ้านมากว่า 10 ปี วางตัวเป็นกลางมาโดยตลอด ซึ่งเหตุการ์ที่เกิดขึ้นนั้น ผมพยายามอธิบายให้ทางครอบครัวหัวร้อนได้เข้าใจ

ว่าคู่กรณีที่มีปากเสียงกันได้เดินทางไปทำงานแล้ว ไม่สะดวกที่จะมาพูดคุยเคีลยร์”ปัญหากัน แต่ครอบครัวหัวร้อนไม่ยอม ได้ขับรถยนต์ออกไป แล้วยังวนกลับมารอบที่ 2 พร้อมตะโกนด่าถ้อยคำหยาบคายใส่ลูกสาวของผม หลังจากนั้นผมจึงได้ไปลงบันทึกประจำวันกับทางตำรวจ สภ.ย่อยเมืองเก่า ไว้เป็นหลักฐาน

เรียบเรียงโดย:khobkhao