พฤศจิกายน 30, 2022

ก้อย-นัตตี้-ดรีม ออกมาขอโทษ มิว นิษฐา แล้ว

ทำเอานางเอกสาวคนสวยต้องรีบออกมาชี้แจงเป็นการด่วนเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มิว นิษฐา ที่ก่อนหน้านี้ มิว ได้ไปออกรายการของสาวๆก้อย อรัชพร , นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา แล้วมีการสัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรัก แล้วที่เกิดดราม่าเพราะว่า มิว นั้นตอบคำถามว่าตนเองอายุห่างกับสามีไฮโซเซนต์ ธราภุช 6 ปี แต่ว่าทีมงานเข้าใจผิดดันไปตัดต่อว่า มิว นั้นตอบคำถามว่าคบกับสามีมา 6 ปี

ทำให้ข้อมูลเกิดความไม่ตรงกันเพราะว่าก่อนหน้าที่จะแต่งงานกันนั้น มิว ได้เผยกับสื่อว่าเพิ่งจะคบกับไฮโซเซนต์ได้เพียง 2 ปี แต่งงานอีก 1 ปี รวมทั้งหมดเพียง 3 ปีเท่านั้น จน มิว ต้องออกมาชี้แจงว่าน่าจะมีอะไรผิดพลาดไม่เราฟังผิด เขาก็เขียนแปลผิด

ล่าสุดทั้ง3 สาว ก้อย นัตตี้ ดรีม ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขอโทษ มิว ที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่องราวดราม่าขึ้น โดยมีการระบุว่า “พวกเราขอโทษ พี่ @mewnittha ครอบครัว และ แฟนคลับของพี่มิว มากๆนะคะ ที่ทำให้พี่ได้รับความเสียหายจากความไม่รอบคอบของพวกเรา

ทางเราขอน้อมรับความผิดไว้ทั้งหมด?? นี่ถือเป็นบทเรียนสำคัญ หลังจากนี้เราจะตรวจสอบคลิปและข้อมูลให้รอบคอบกว่านี้ ต้องขอโทษจริงๆค่ะ ?????? **รายละเอียดคลิปที่ผิดพลาดสามารถสไลด์ดูได้เลยค่ะ”

นอกจากนี้ ก้อย ยังพูดอีกว่า สวัสดีค่ะ พวกเราจากช่อง ก้อย นัตตี้ ดรีม นะคะวันนี้เราจะมาพูดถึงปะเด็นที่พี่มิวออกข่าวไป ก็คือเป็นความเข้าใจผิดที่บอกว่าพี่มิวคบกับพี่เซนต์ 6 ปีจริงๆแล้วเป็นความผิดพลาดของช่องเราเองนะคะ ที่ผิดพลาด

นัตตี้ : ซึ่งสถานการณ์วันนั้น มันเกิดที่นัตตี้ถามพี่ มิว ว่าพี่มิว กับพี่เซนต์ ห่างกันกี่ปีนะคะ แล้วมันมีความตะกุกตะกักนิดนึง พอไปตัดต่อน้องที่ตัดต่อก็เลยเข้าใจผิด ทำให้การตัดต่อมันออกมาในลักษณะนั้น พี่มิวฟังถูกแล้วด้วยซ้ำ เพราะว่า นัตตี้ ยืนยันว่าถามคำถามนั้นจริงๆ

ก้อย : ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างที่บอกไปว่าทำให้พี่มิวได้รับผลกระทบ แล้วก็ผลเสียนะคะต้องขอโทษพี่มิว มากๆๆๆซึ่งจริงๆพี่มิวน่ารักมากๆๆๆมาออกให้ช่องเรา มาสัมภาษณ์ เกิดจากความสะเพร่าของเราล้วนๆนะคะ ที่ไม่ตรวจให้ดีก่อน สรุปว่าเป็นความผิดพลาดในการตัดต่อนะคะทุกคน

ขอขอบคุณ : goyyog ,mewnittha

เรียบเรียงโดย : khobkhao