เรตติ้งละคร วงเวียนหัวใจ

ใกล้จะจบเต็มทีแล้วค่ะ สำหรับความรักสุดเข้มข้นของ ทศ กับ โบว์ ในละครเรื่องวงเวียนหัวใจ ทางช่อง7 ที่ได้พระนางมากความสามาถอย่าง พอร์ช ศรัณย์ และ นาว ทิสานาฏ มาประชันบทบาทกัน ซึ่งตอนนี้เนื้อเรื่องกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น

และฟินจนเรตติ้งพุ่งกระฉูดจนฉุดเอาไว้ไม่อยู่ โดยหลังจากครองอันดับที่ 1 มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ออกอากาศเรตติ้งก็พุ่งขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีตก ยิ่งใกล้จบยิ่งมีปมให้แก้ โดยเฉพาะคู่พระนาง ที่ยังต้องเชือดเฉือนความรักความแค้นกันอยู่

แต่เรตติ้งตอนล่าสุดบอกเลยว่าพีคที่สุด เพราะทุบสถิติตัวเองอีกครั้ง พาเรตติ้งพุ่งแตะเลข 7 ได้แล้ว ได้ไปถึง 7.0 ซึ่งถือว่าสูงมากในยุคนี้ที่เรตติ้งละครวนเวียนอยู่ที่ 1,2,3 มากสุดคือ 4-5 แถมยังเหลืออีก 2 ตอนสุดท้าย

ให้ลุ้นทุบสถิติตัวเองอีกครั้งซะด้วย และแน่นอนว่าเรตติ้งพุ่งขนาดนี้ ทำเอานางเอกของเรื่องอย่างสาวนาวทนไม่ไหว ออกมาโพสต์ภาพมอบรอยยิ้มหวานๆ ขอบคุณทุกแรงใจของผู้ชม พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า

“งุ้ยยยเรตติ้งเมื่อคืน ทำยิ้มแก้มแตกเลยขอบคุณนะคะ ตอนจบขออีกได้ป่าวน้อออออ😆” งานนี้ทางด้านของแฟนคลับเองก็เข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมายว่า ดีใจด้วยเลยค่าาาาาา👏👏 ทุกคนเก่งมากกก , คือดี👏 ,

ตอนจบเอาไป 8 9 เลยครับ🔥🔥🔥 , คือชอบทุกซีนเลยค่ะ คนอะไรน๊าาทั้งสวยทั้งเก่ง👏👏👏 , 7hd ก็คือเรตติ้ง 7 อ่ะนะ😍😍 , ละคร เก่งดีๆๆ นาวสู้นะค่ะ 👏👏👏,ตอนจบช่วยกันจัดให้อีก เรตติ้งพุ่งทะยาน👏👏🎉🎉💞💞

เรตติ้งพุ่งมาก

ขอบคุณข้อมูล:now_tisanart , ch7hd_dramasociety

เรียบเรียงโดย:khobkhao