ชาวเน็ ตพูดถึง เเดน-เเพทตี้

เรียกว่าช่วงที่ผ่านมานั้นหนุ่มเเดน วรเวช เเละหวานใจสาวเเพทตี้ อังศุมาลิน มักจะถูกหลายคนจับผิดอยู่เสมอ ว่าทำไมช่วงนี้ทั้งคู่ไม่มีภาพคู่ออกมาให้เห็น เเถมวาเลนไทน์ที่ผ่านมายังไม่มีภาพสวีทหวานออกมาให้ได้เห็นกันด้วย จนต่อมาสาวเเพทตี้ได้ออกมาเคลียร์ขอสงสัย

ในความสัมพันธ์กับหนุ่มเเดนว่ายังรักกันดี พร้อมทั้งต่อมาหนุ่มเเดน ยังลงภาพไปนั่งคาเฟ่พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ออกเดท” เเละทางด้านของสาวเเพทตี้ยังออกมาโพสต์ภาพไปนั่งคาเฟ่ทั้งมุมเเละบรรยากาศเหมือนกับหนุ่มเเดนเป๊ะๆ เเละยังลงเเคปชั่นเหมือนกันด้วย

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างดีใจไปตามๆกัน เพราะไม่เห็นภาพคู่ของทั้งคู่มาหลายเดือนเเล้ว เเต่บางคนยังคิดว่าทั้งคู่เลิกกันเเล้ว เพียงเเต่ไม่อยากออกมาเปิดเผย เเละยังจับผิดในประเด็นเดิมๆ โดยบอกว่า ” แค่ลงรูปคู่ หรือถ่ายร้านเดียวกัน คนก็เก็ตแล้ว แต่นี่พิมพ์เหมือนกัน ออกเดต จงใจให้ดูรักกัน หวานกัน

แต่แววตาอังอังไม่สุขเลข และแววตาพี่แดนที่ตั้งใจปิดบัง เรามองแปลก อย่าว่าเรา เราแค่วิเคราะห์,ถ้ามีปัญหากันจริงก็คงอยู่ในช่วงปรับตัวเข้าหากันอยู่ พูดง่ายๆยื้อไว้ก่อน แต่เราเชียร์ให้เขารักกันนะ คบมาตั้งนาน อยากเห็นเขาแต่งงานกัน”

ซึ่งทำเอาเเฟนคลับของทั้งคู่ต้องออกมาโต้กลับไปยังคอมเมนต์จับผิดเลยว่า ” นี่ไม่ได้เข้าข้างนะ แต่ตอนที่ข่าวหนาหู ก็มีคนเจอทั้งคู่ไปด้วยกันที่เยาวราช แถวรามคำแหง แถวนั่นแถวนี่

เจอกันแทบจะทั่ว กทม.และปริมณฑล ผจก, AR ก็บอกว่าไม่เลิก ใน ig ไม่กี่วันก่อน แดนอัพคลิปก็มีเสียงแพตตี้ แพตตี้น่าจะเป็นคนถ่ายให้ หัวเราะคิกคักๆ พอมาวันนี้ก็รูปนี้อีกเราว่ามันก็ชัดแล้วนะ

ว่าเขาไม่ได้เลิกกัน ทะเลาะผิดใจกันหรือปรับตัวกันอยู่รึเปล่าไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ณ ตอนนี้เขาไม่ได้เลิกกัน และไม่ได้เลิกรักกันด้วยแต่คุณจะให้เลิกกันให้ได้เลยใช่มั้ยเนี่ย ถ้าเขาเลิกกันจริงเดี๋ยวก็คงบอกเองอะ”

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108