เกรียนคีย์บอร์ด ยอมขอโทษ เเมท

เรียกว่าที่ผ่านมานั้นสาวเเมท ภีรนีย์ มักจะถูกเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาต่อว่า ใช้ถ้อยคำหยาบคายคอมเมนต์ให้เจ้าตัวต้องเสียหายอยู่บ่อยครั้ง  จนทำให้สาวเเมททนไม่ไหวออกมาฟ้องชาวเน็ตที่เข้ามาต่อว่าทีละรายฐานหมิ่นประมาท ซึ่งศาลได้นัดไต่สวนมูลฟ้องไปเมื่อเดือนตุลาคม 2564

ล่าสุด ทนายนิด้า ทนายความของสาวเเมท ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ถึงเกรียนคีย์บอร์ดที่ถูกสาวเเมทฟ้องว่า “คนที่ถูกน้อง #แมทภีรนีย์ ฟ้องคดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาเป็น 10 คดี ขอไกล่เกลี่ยเพราะไม่อยากมีประวัติไม่อยากขึ้นศาล

ไม่มีใครไม่นั่งร้องไห้ซักคน บางคนอ้างบ้า อ้างซึมเศร้า บางคนผัวทำงานคนเดียวค่าจ้างวันไม่ถึง 500 บาทเลี้ยงทั้งครอบครัว ตัวเองนอนอยู่บ้านใช้ตังค์ผัวไม่รู้จักหางานการทำนอนพิมพ์ด่าดารา นิด้าถามว่าพิมพ์ทำไม

ด่าทำไม ไอ้ที่ด่าไปเรื่องไหนที่รู้และเข้าใจเรื่องราวจริงๆ บ้าง ไม่มีคนไหนตอบคำถามข้อนี้ได้เลย พูดแต่ขอให้น้องแมทช่วยถอนฟ้อง จะไปกราบเท้าก็ยอม ถามกลับว่าจะทำอย่างนั้นไปเพื่ออะไร

น้องแมทจะได้อะไร พอทนายถามว่าจะชดใช้ความเสียหายนี้อย่างไรได้ ก็ไม่ได้รับคำตอบ นอกจากมานั่งบีบน้ำตา ทำไมปล่อยให้อินเตอร์เน็ตพาชีวิตพวกคุณมาอยู่จุดนี้ ไม่เข้าใจ ให้พิมพ์ขอโทษในสื่อสาธารณะ

เห็นท่าทีแล้วรู้ว่าอาย อ้างว่าคนรอบข้างไม่มีใครรู้ว่าตนเป็น 1 ในมิส สน. ตอนด่าไม่คิด ตอนให้รับผิดชอบถึงการกระทำความผิดเ….อกบอกอาย อันนี้งง!! #หมิ่นประมาทดารา #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย ”

ขอบคุณข้อมูล:ทนายนิด้า