แพนเค้ก-แต้ว แสดงละครร่วมกันครั้งแร ก

ถ้าให้นึกถึงนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงแล้ว ต้องมีรายชื่อของ 2 นางเอกสาวนี้อย่างแน่นอนค่ะ สำหรับ นางเอกสาวแพนเค้ก เขมนิจ กับนางเอกสาวแต้ว ณฐพร ซึ่งก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าทั้ง 2 สาวนั้นต่างก็มากด้วยฝีมือและความสามารถ ไม่ว่าจะเดินแบบ ถ่ายแบบ แสดงละคร พรีเซนเตอร์ทำมาแล้วทั้งนั้น

โดยทางด้านของ แพนเค้ก นั้นปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ ทำให้แฟนคลับได้เห็นผลงานของ แพนเค้ก ที่หลากหลายมากๆ แถมก่อนที่จะมีโควิด-19 แพนเค้ก ยังมักได้รับเชิญให้ไปเดินแบบที่ต่างประเทศบ่อยๆด้วย

ส่วนทาง แต้ว นั้นเรื่องของฝีมือการแสดงคงไม่ต้องพูดถึงเพราะมืออาชีพอยู่แล้ว แต้ว นั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งเก่งมากขึ้นเรื่อยๆ มักหากิจกรรมเพิ่มความสามารถของตัวเองอย่างต่อเนื่อง แถมยังเก่งมากๆเพราะมีธุรกิจเป็นของตัวเองด้วย

ล่าสุดทั้ง 2 นางเอกก็ได้มาประชันบทบาทการแสดงด้วยกันครั้งแรก โดยทางผู้กำกับอย่าง หม่อมน้อย หม่อมหลวง พันธุ์เทวนพ เทวกุล ได้โพสต์ภาพของ แพนเค้ก กับ แต้ว ที่กำลังต่อบทกันอย่างเข้มข้น สายตาฟาดฟันกันสุดๆ

โดยมีการระบุว่า “?’ ครั้งแรก ‘ และ ‘ ครั้งเดียว ‘ ในประวัติการณ์วงการแสดง…ที่ ‘ แต้ว ณฐพร ‘ ประชันบทบาทการแสดงกับ ‘ แพนเค้ก เขมนิจ ‘ อย่างเข้มข้น?…ใน Special Workshop for Film จาก Six Characters in Search of an Author…???(มีต่อ)”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ดีใจกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ??? , รอเลยค่ะ ดีใจมากที่จะได้เห็นนักแสดงที่ชอบมาประชันบทบาทกันอย่างจริงจัง , Perfect adorable girl perfect beautiful girl ?? , Pancake ❤️❤️

แสดงร่วมกันครั้งแรก

สายตาฟาดฟันกันสุดๆ

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn , khemanito , actingclass_hmom

เรียบเรียงโดย : khobkhao