เปิดภาพอดีตภรรยา เจ้าสัวบุญชัย วัย 56

เวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆค่าาา สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่อย่าง ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ ดีกรีรองนางสาวไทยอันดับ 1 ปี 2529 และรองอันดับ 1 มิสเอเชียแปซิฟิค 2529 เพราะแม้ตอนนี้จะอายุเข้าสู่เลข 5 แล้วแต่ก็ยังสวยสะพรั่งอยู่เลย

ซึ่งนอกจากเธอจะเป็นคนบันเทิงแล้วเจ้าตัวยังเป็นถึงอดีตภรรยาของเจ้าสัวชื่อดังของเมืองไทยอย่าง เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุลด้วย ซึ่งผลงานที่ผ่านมาก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด ทั้งละครและภาพยนตร์เลยทีเดียว

วันนี้เราก็มีภาพล่าสุด มาฝากแฟนๆกันด้วยละค่าาา ต้องบอกเลยว่าแม้จะอายุ 56 ปีแล้วแต่หน้ายังสวยเป๊ะเหมือนเดิม เผลอๆหน้าเด็กกว่าเก่าอีกด้วยละค่ะ เชื่อว่าแฟนๆเห็นแล้วต้องแปลกใจแน่เลยทำไมถึงสวยเหมือนกับสตาฟหน้าไว้แบบนี้

ซึ่งผลงานในวงการของปูดำก็มีอยู่หลายเรื่องด้วยกัน อาทิ เรือมนุษย์, ไอ้ด่างเกยชัย, นางพญางูผี 2, ข้ามาจากสวรรค์, บ้านผีดุ และ ลิขิตพิศวาส เป็นต้น ส่วนผลงานด้านละครในอดีต ก็มีผลงานอีกมากมาย อาทิ อุบัติเหตุ , หมูแดง ซึ่งปีที่ผ่านๆมาก็ยังมีงานในวงการบันเทิงอยู่

ส่วนใหญ่จะเป็นบทคุณแม่ แต่แม้จะเป็นคุณแม่ก็เป็นคุณแม่ที่ยังสาวนะคะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามเจ้าตัวได้ที่อินสตาแกรม pudumsararat2465 กันได้เลยค่ะ เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาอัพเดทภาพความสวยให้ได้ติดตามกันตลอด

ต้องยอมรับเลยว่าคนบันเทิงบ้านเราดูแลตัวเองกันดีมาก เพราะแม้อายุจะเข้าเลข 4 เลข 5 หรือแม้แต่เลข 6 แล้วก็ยังเป๊ะปังกันทุกคน เห็นแล้วอยากจะถามเคล็ดลับเหลือเกินว่าแต่ละคนมีเคล็ดลับอะไรกันถึงได้สตาฟความสวยไว้ได้แบบนี้

สวยเป๊ะจริงๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pudumsararat2465

เรียบเรียงโดย : khobkhao