เปิดภาพ แพทริค หรือ น้องหมูหยอง โตเป็นหนุ่มแล้วหล่อมาก

ถ้าเอ่ยชื่อไปแฟนละครต้องคุ้นกันแน่ๆค่ะ สำหรับ แพทริค ชานน หรือว่าที่หลายคนคุ้นกันในชื่อ น้องหมูหยอง จากละครเรื่อง “คุณพ่อรับจ้าง” โดยในตอนนั้น แพทริค ผมหยิกหยอยเหมือนกับหมูหยองเลยทำให้แฟนละครนั้นจำได้เพราะเข้ากับบทบาทพอดี  ซึ่งตอนนั้นก็อายุเพียง  7 ขวบเท่านั้น

แล้วตอนนี้เวลาก็ผ่านมาหลายปีแล้ว ปัจจุบัน แพทริค อายุ 24 ปี ขอบอกเลยค่ะว่าโตเป็นหนุ่มแล้ว ที่สำคัญหล่อมากๆๆๆอีกทั้งยังทำงานนวงการบันเทิงอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการแสดง เดินแบบ พิธีกร หรือแม้แต่บทบาทของดีเจ เป็นที่ต้องตาของสาวๆเพียบเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ แพทริค เพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญเราจะพาทุกคนไปส่องความหล่อ ความเท่ ของ แพทริค ขอบอกเลยค่ะว่าหล่อเป๊ะชนิดที่ว่าไม่มีที่ติเลยทีเดียว สูง ขาว หุ่นดี ยิ้มเก่ง ยิ่งมองก็ยิ่งหลงรัก

แพทริค นั้นมีชื่อจริงว่า ชานน มกรมณี เกิดวันที่ 22 กันยายน 2539 เคยศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา และที่โรงเรียนนานาชาติเอกมัย (EIS) ซึ่งผลการเรียกนั้นถือว่าดีเลยทีเดียว

ซึ่งปัจจุบันนั้น นอกจาก แพทริค จะทำงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองด้วย โดยเป็นเจ้าของสตูดิโอถ่ายภาพ The Class House Studio อีกด้วย ซึ่งก็ไปได้สวยเลยทีเดียว

แต่สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของหัวใจ แพทริค นั้นก็ต้องแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เพราะว่าปัจจุบันนั้น แพทริค มีหวานใจตัวจริงแล้วที่สำคัญสวยแซ่บมากๆอีกด้วย

โตแล้วหล่อมากกกกกก

มีเสน่ห์สุดๆๆ

ขอขอบคุณ : djpatrick955

เรียบเรียงโดย : khobkhao