แม่พิมพิลาไลย วัยเด็กเวอร์ชั่นแร ก

สนุกสมการรอคอยจริงๆค่าาาา สำหรับละคร วันทองเวอร์ชั่น 2021 ที่ได้นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา มาประกบคู่กับ 2 นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง ป้อง ณวัฒน์ และชาคริต แย้มนาม ซึ่งแฟนๆก็ให้การตอบรับดีมากทั้งเรตติ้งและกระแสการพูดถึงในโลกออนไลน์

และอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนๆพูดถึงและชมไม่แพ้กันก็คือบท วันทอง หรือ พิมพิลาไลยวัยเด็ก ที่รับบทโดย น้องปีใหม่ ลูกสาวของแม่แอฟ ทักษอร เพราะเป็นการเล่นละครครั้งแรกของน้องเลย แต่ครั้งแรกก็สามารถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีจนแฟนๆชมสนั่นเลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าฉายแววดาวรุ่งหรือนางเอกของวงการแน่นอน ซึ่งบท แม่พิมพิลาไลยวัยเด็กนี้ เวอร์ชั่นแรกเมื่อปี 2540 นั้นก็ได้นางเอกสาวขวัญ อุษามณี มารับทไว้ เรียกได้ว่าขวัญเองก็ฉายแววความเป็นซุปตาร์มาตั้งแต่เด็กๆเลยจริงๆค่ะ

ซึ่งเวอร์ชั่นแรกนั้นมีชื่อว่า ขุนช้าง และเป็นผลงานละครพื้นบ้านของ ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ออกอากาศทางช่อง 3 และได้ 3 นักแสดงนำอย่าง อดีตนางเอกหน้าหวาน เกด ธิญาดา มารับบทวันทองด้วย ซึ่งเวอร์ชั่นนั้นก็เป็นที่พูดถึงและจดจำมาถึงทุกวันนี้เลย

ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าบทน้องปีใหม่นั้นจะเป็นบทเดียวกับที่ ขวัญ รับบทไว้เลย แหม เชื่อว่าน้องปีใหม่ของเราต้องปังไม่แพ้พี่ขวัญแน่นอนเลยละค่ะ เพราะฉายแววความโดดเด่นและความสามารถมาตั้งแต่เด็กๆเลย เอาเป็นว่ารอดูตอนโตละกันเนอะ

ขวัญเองก็เป็นนางเอกในดวงใจใครหลายๆคนเลยละค่ะ เพราะแม้ตอนนี้จะผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระแล้วก็ตามแต่แฟนๆก็ยังให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่น เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอรับชมผลงานละครเรื่องใหม่ของขวัญอยู่ตลอดนะคะ

น่ารักมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn  ,kwanusa9

เรียบเรียงโดย : khobkhao