เกล รดา ตอบกลับชาวเน็ ต

ตั้งตารอที่จะพบหน้าเบบี๋กันไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวเกล รดา เเละสามีเเมน การิน ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวรู้ว่าภรรยากำลังตั้งท้องลูกชายหนุ่มเเมนก็ทำหน้าที่สามีอย่างเต็มที่ ทั้งคอยดูเเลสาวเกล ทำอาหาร หรือเเม้เเต่ช่วยภรรยาเล่นโยคะ จนเเฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหนุ่มเเมนนั้นเป็นสามีที่น่ารักสุดๆ

ล่าสุด สาวเกลได้ออกมาอัปเดตพัฒนาการในครรภ์ของลูกน้อย ให้เเฟนคลับได้ทราบกันว่า “วันนี้เจ้าแสบ6เดือนแล้ว เจ้าแสบเข้าเรียนตั้งแต่ 18week เลย ฝึกการกระตุ้นการทำงานทางความคิดเจ้าแสบวันล่ะชั่วโมง

เพิ่มพัฒนาเรื่องความจำ และฝึกสมาธิ ศรีหาข้อมูลเพราะกลัวจะกวนเจ้าแสบมั้ย แต่พอศรีหาข้อมูลแล้วบอกเลยว่าศรีชอบ เพราะตัวนี้พัฒนาขึ้นจากทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และสนับสนุนจากผลการวิจัยที่เป็นสากลมากมาย

ตอนนี้เจ้าแสบเรียนรู้ถึงบทที่5 แล้วนะ ทุกครั้งที่เราฟังด้วยกัน เหมือนศรีได้เรียนรู้ไปด้วย เจ้าแสบก็ดิ้นตลอดทุกครั้งที่เราเรียนรู้ไปด้วยกัน ขอบคุณ @babyplusthailand #babyplusthailand #อุปกรณ์เสริมพัฒนาการทารกตั้งแต่อยู่ในครรภ์ #24weekspregnant@saabsasristory”

เเต่งานนี้กับมีชาวเน็ตหัวร้อนรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ตั้งคำถามถึงการเรียกชื่อลูกว่าเจ้าเเสบของสาวเกลเเละยังใช้ถ่อยคำไม่สุภาพด้วยว่า ” xงรุ้ได้ไงว่าลูกxงแสบเขาออกมาไห้เห็นแล้วหรือxเว่อ”

จนทำให้สาวเกลนั้นได้เข้าไปตอบคำถามของชาวเน็ตคนดังกล่าวอย่างใจเย็นว่า “มันเป็นแค่คำคล้อง สาศรีแสบค่ะ ใจเย็นๆนะคะ,ไม่เป็นไรนะคะ เกลเข้าใจ ป้าเค้าคงเป็นห่วง กลัวลูกจะออกมาแสบเหมือนที่เกลเรียก เกลกับพี่แมนพยายามคิดชื่ออยู่จ๊ะ ❤️❤️ ”

ต้องบอกเลยว่าสาวเกลนั้นใจเย็นมากๆเลยค่า เเละไม่มีท่าทีว่าจะโกรธชาวเน็ตคนดังกล่าวเลยเเม้เเต่น้อย เเถมยังตอบคำถามอย่างมีเหตุเเละผลไม่เอาอารมณ์มาปนเลยเเม้เเต่น้อย เป็นคุณเเม่ที่น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:gale_rada