น้องแพนเตอร์ ลูก ปีเตอร์-พลอย โตเป็นหนุ่ม ล่าสุดเป็นนักแสดงแล้ว

แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกแต่ว่าก็ช่วยกันเลี้ยงดูลูกๆอย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ปีเตอร์ คอร์ป กับ พลอย พลอยพรรณ โดยทั้งคู่นั้นมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ชื่อว่า น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า ซึ่งในปัจจุบันนั้น ลูกชายทั้ง 2 คนอยู่กกับคุณแม่นั่นก็คือ พลอย นั่นเองค่ะ

ส่วนทางคุณพ่อปีเตอร์ นั้นเมื่อมีวันหยุดตรงกับลูกชายทั้ง 2 คนเมื่อไหร่ก็จะมารับลูกชายไปเที่ยวเล่นด้วยกันอย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นกิจกรรมลุยๆในแบบของผู้ชาย ซึ่งเด็กๆก็ดูแฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะ อยู่กับพ่อหรือแม่ก็ดูร่าเริงสดใสตลอด

แถมทั้ง 2 พี่น้องนั้นยังรักกันมากๆๆอีกด้วย เวลามีปัญหาอะไรก็คอยช่วยเหลือกันตลอด ไม่เคยทิ้งกันไปไหนเลยตัวติดกันแทบตลอดเวลา ที่สำคัญ 2 พี่น้องนั้นหน้าตาดีสุดๆไปเลยค่ะ ทั้งพี่ ทั้งน้องเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

แถมล่าสุด น้องแพนเตอร์ ลูกชายคนโตของพลอย ก็ได้เป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวแล้วด้วย ขอบอกเลยค่ะว่าตีบทแตกกระจุยมากๆๆ โดยมีคนสอนการแสดงสุดพิเศษนั่นก็คือ คุณแม่พลอย กับ คุณพ่อปีเตอร์ นั่นเองที่คอยช่วยต่อบทให้

โดย น้องแพนเตอร์ นั้นแม้ว่าจะเพิ่ง 7 ขวบแต่เก่งมากๆเลยจำบทได้แม่นเลยล่ะ เรียกว่าเป็นละครเรื่องแรกในชีวิตเลยด้วย แสดงทางช่อง 7 เรื่อง “คู่แค้นแสนรัก” ที่เริ่มออกอากาศไปให้แฟนละครได้ชมกันสักพักแล้ว

ที่สำคัญเรื่องนี้ยังได้เล่นร่วมกับพระนางแถวหน้าของช่อง 7 ด้วยนั่นก็คือ ไมค์ ภัทรเดช และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ซึ่งเรื่องนี้ น้องแพนเติร์ ก็ได้ใส่เสื้อผ้าหลากหลาย แถมยังดูหล่อเป็นหนุ่มน้อยหน้าใสที่น่าเอ็นดูมากๆๆ ฉายแววพระเอกสุดๆไปเลย

2 พี่น้องหล่อมากๆๆๆ

ขอขอบคุณ : purploy , petercorp

เรียบเรียงโดย : khobkhao