ลำไย ไหทองคำ เที่ยวทะเล

เรียกว่าเป็นศิลปินลูกทุ่งสาวสุดเเซ่บที่มีงานเดินสายรับทรัพย์รัวๆเลยค่า สำหรับสาวลำไย ไหทองคำ ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวโด่งดังมีชื่อเสียง สาวลำไยนั้นก็ไม่เคยลืมพระคุณของเเม่พ่อเเละครอบครัวที่เลี้ยงดูตัวเองมา พร้อมทั้งยังสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัวได้อยู่กันอย่างสุขสบาย

ถึงเเม้ว่าภายนอกนั้นสาวลำไยจะมีบทบาทเป็นนักร้องสายเเซ่บบนเวที เเต่ความจริงเเล้วสาวลำไยนั้นเป็นผู้หญิงที่น่ารักเเละมีสัมมาคารวะต่อผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการมากๆ จนเป็นที่เอ็นดูของทุกคนไปเเล้วค่า

เเละช่วงสถานการณ์โควิด-19ระลอกใหม่ ทำให้งานเดินสายเล่นคอนเสิร์ตนั้นลดลงเรื่อยๆเเต่สาวลำไยก็ไม่ขอนอนอยู่บ้านเฉยๆ ลุกขึ้นมาขายเเหนมสุดอร่อยฝีมือคุณเเม่ ให้ได้ลิ้มลองกันด้วย

จนมีออเดอร์สั่งซื้อเข้ามารัวๆเลยค่า เเละตอนนี้สาวลำไยยังทำหน้าที่เป็นพิธีกรเเละเริ่มมีงานละครเข้ามาให้เเฟนๆได้เห็นกันเเล้วด้วย ไม่ว่าจะบทบาทไหน สาวลำไยก็ทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่จริงๆค่า

ล่าสุด สาวลำไยได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะล้าน งานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดวันพีชลายมิกกี้เมาส์มาอวดความเเซ่บกลางทะเลให้ทุกคนได้เห็นกันเเบบเต็มๆตา เเถมยังอวดความเซ็กซี่เล็กๆน้อยโชว์เนินอกขาวๆ

เรียกน้ำย่อยอีกด้วยค่า นานๆจะเห็นสาวลำไยออกมาอวดความเเซ่บทั้งที ทำเอาหนุ่มๆต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ให้กับภาพนี้กันเพียบ ว่าเเต่ใส่ชุดนี้เเฟนหนุ่มอย่างปุ้ย แอลกอฮอล์คงจะไฟเขียวให้เเล้วใช่มั้ยคะสาวลำไย

เเต่ละคน

เเซ่บมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:lamyailion

เรียบเรียงโดย:khobkhao