เด็กในค่าย เจนนี่ ออกอีก 2 คน

เด็กๆในค่ายทยอยลาออกอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับค่ายเพลง “ได้หมดถ้าสดชื่น” ค่ายเพลงของนักร้องสาวแดนใต้อย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อย่างก่อนหน้านี้ทาง เจนนี่ ก็ได้มีการเตือนน้องๆที่ยังอยู่ในค่ายเพลงว่า สิ้นปีนี้จะมีศิลปินออก 2 คน เหตุผลเพราะอยากให้แต่ละคนนั้นทุ่มเทกับหน้าที่ให้มากกว่านี้ แล้วไม่ว่าใครก็มีสิทธิ์ออกได้ทั้งนั้น

ต่อมา น้องซีน บัตเตอร์ฟลาย ก็ได้ประกาศลาออก ซึ่งเรื่องนี้ทาง เจนนี่ เองก็ได้ออกมาชี้แจงไปแล้วว่าไม่ได้ไล่ น้องซีน ออกและต่อให้เด็กในค่ายเพลงเหลือแค่ น้องลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ คนเดียวตัวเองก็จะทำอย่างเต็มที่อย่างที่ผ่านๆมา

จนเมื่อวาน(4มี.ค.64) เจนนี่ ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ไม่ว่าอุปสรรคจะถ่าโถมหนักมากแค่ไหน แต่เป้าหมายของฉันยังเหมือนเดิม ✌🏻” และคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “คนเก่ง ไม่ได้แปลว่าจะร้องไห้ไม่ได้เสียใจไม่เป็น แต่ทุกครั้งหลังร้องไห้เสร็จ ต้องสู้ใหม่และแกร่งกว่าเดิม✌🏻”

แล้วล่าสุด เจนนี่ ได้ประกาศว่ามีน้องในค่ายอีก 2 คนที่ออกจากค่ายแล้ว โดยมีการระบุว่า “น้องปาล์มและน้องดิว ออกจากค่ายแล้วนะคะ ซึ่งน้องทั้งคู่มีความประสงค์ที่จะออกด้วยเหตุผลส่วนตัวบางอย่าง เจนนี่เองก็ไม่ขัดและเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่

เจนนี่เองมาส่งน้องได้แค่นี้ ที่เหลือน้องๆก็ต้องเดินต่อด้วยตนเอง และเจนนี่ก็ขออวยพรให้น้องทั้งคู่เรียนรู้กับสิ่งต่างๆ มีสติในการใช้ชีวิต และขอให้น้องทั้งคู่ประสบความสำเร็จในชีวิตในทุกๆอย่างที่หวังไว้ ✌🏻

หลายคนหลายคนความคิด เจนนี่เคารพการตัดสินใจของทุกคน ไม่มีใครอยู่กับเราได้ตลอดไป ทุกคนต่างต้องมีทางเดินเป็นของตัวเอง จดจำกันแค่สิ่งดีๆและเดินหน้าต่อในสิ่งที่หวังอย่างระมัดระวังมากขึ้น ส่วนเจนนี่เองไม่ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร เจนนี่ก็ยังคงยืนยัน ว่าเป้าหมายของเจนนี่ยังเหมือนเดิม และพร้อมที่จะเรียนรู้แก้ไข ในทุกๆอย่าง ค่ะ 🤍”

ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาให้กำลังใจรัวๆเลยว่า สู้ๆๆนะครับ , ตอนนี้เหลือกี่คนครับ ออกเยอะมาก , ทำให้ถูกใจทุกคนทำลำบากถึงแม้ว่าทำดีแล้วก็ยังไม่ถูกใจจ้า. ทำดีต่อและสู้ต่อไปนะครับ , ในค่ายเขามีกฎกติกาว่าอย่าคบกัน แต่ปาล์มกับพี่ดิวคงเป็นแฟนกันเค้าเลยเลือกที่จะออกจากค่ายเพื่อมาใช้ชีวิตด้วยกัน (ความคิดส่วนตัวนะคะ)

ขอขอบคุณ : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao