พฤศจิกายน 30, 2022

เเอน จักรพงษ์ โพสต์ชื่ออักษรย่ อ

เรียกว่าเป็นนักธุรกิจข้ามเพศพันล้าน ที่ต้องบอกว่าชีวิตของเธอนั้นโรยด้วยกลีบกุหลาบเเละความหรูหราจริงๆค่า สำหรับเเอน จักรพงษ์ เเต่ตั้งเเต่ที่เจ้าตัวไปออกรายการเเฉ พูดถึงเรื่องความรักกับ 4 หนุ่มชาวต่างชาติ พร้อมทั้งพูดถึงเรื่องบนเรื่องอย่างถึงพริกถึงขิงออกรายการ ก็ทำชาวเน็ตหลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

จนเกิดเป็นกระเเสดราม่าเกิดขึ้นในเวลาต่อมา จนทำให้เเอน จักรพงษ์นั้น ต้องออกมาขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น เเละยังบอกด้วยว่า ตนในฐานะที่อยู่ในวงการสื่อ เมื่อเกิดความผิดพลาดขึ้น ตนก็ขอออกมาพูดอย่างเปิดเผยเเละบริสุทธิ์เเละขออภัยกับคำพูดของตัวเองด้วย

ล่าสุด เเอน จักรพงษ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดรัวๆ หลังจากที่ยอมเก็บเงียบมานาน เเละลงข้อความว่า “นายเพชรปลอม-หิวเเสง, ข้ามเพศ น.-หิวเงิน, ต.ทีวี พ.-ต้มตุ๋นเต้าข่าว, อ.วิริยะ-โล้น จอมเผือก  พร้อมลงเเคปชั่นว่า “พวกนี้อยากได้ซีน ได้กระแสตัวเองกันนัก…หาเรื่องคนอื่นเขาไปทั่ว…

พูดมั่วเกาะเรื่องดังให้ประชาชนมาตามโซเชียลมีเดียตัวเอง….ทำตัวเป็นผู้รู้…. แต่เบื้องหลังทุกคนเน่าเฟะ…ชอบสร้างภาพปลอมๆ ว่าตนมีบารมี…ธุรกิจที่แต่ละคนทำก็เจ๊งหมด…นิสัยน่าสลด…ไม่มีใครคบเพราะทุกคนบอกสยดสยอง…รกวงการ!!!

? ขอบคุณมากกับ 3 อาทิตย์ที่ผ่านมา….พวกคุณแสดงนิสัยเลวๆ… สร้างหลักฐานการพูดจาวิจารณ์เท็จไร้เหตุผลออกนอกทะเลเกินไปแล้ว!!! แค่ขอให้ตัวเองสำแดงเดชแบบไม่ยั้งปาก…ไม่ยั้งการเขียน…ไม่ยั้งการโพสต์…

เก่งกันดีนักก็เตรียมเงินมาจ่ายเพราะฉันไม่รับคำขอโทษและไม่ยั้งการฟ้องถึงขั้นสูงสุดทั้งระดับศาลและ ก.ล.ต …(จะเอาเงินไปทำบุญ!!!) จะได้รู้ว่าเมืองไทยมีตัวจริงที่กล้าชนกับตัวปลอมอย่างพวกคุณ!!! #เบื่อพวกจอมปลอม”

ขอบคุณข้อมูล:annejkn.official