บุ๋ม โพสต์เผยสถานะ ก๊อต

สำหรับพิธีกร นักแสดงสาวสุดแซ่บคุณแม่ลูกหนึ่ง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงวันเกิดที่ผ่านมา สาวบุ๋ม สร้างความฮือฮาให้กับหลายๆคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเมื่อจู่ๆก็มีหนุ่มปริศนาโผล่ร่วมทำบุญวันเกิดด้วยกัน

ซึ่งหนุ่มคนสนิทของ สาวบุ๋ม คนนี้มีชื่อว่า ก็อต อธิป อนันทวรรณ ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงนักกีฬาเพราะกายอิสระ และนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทย หากย้อนกลับไป สาวบุ๋ม รู้จัก หนุ่มก๊อต มาก่อนแล้วในสถานะเป็นพี่ชายคนนึง

และกลับมาสนิทสนมกันอีกครั้งก็เพราะลูกสาวที่อยากยิงปืน เลยให้หนุ่มก๊อต มาเป็นครูสอนให้จนทำให้สนิทกันขึ้นไปอีก ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้แฟนๆจะเห็น สาวบุ๋ม มีหน้าตาที่ดูแฮปปี้ขึ้นมากๆโลกทั้งใบเต็มไปด้วยสีชมพู

ซึ่งสถานะตอนนี้ของ สาวบุ๋ม กับ หนุ่มก๊อต เป็นเพียงแค่คนสนิทกันเท่านั้นเพราะทั้งคู่ยังไม่ได้บอกชัดเจนว่าเป็นแฟนกัน ล่าสุด สาวบุ๋ม ก็ได้ออกมาเผยคลิปเสนอคำว่า “เฟื่อน พร้อมกับให้ความหมายว่า เป็นมากกว่าเพื่อน แต่ยังไม่ใช่แฟน”

พร้อมระบุข้อความเพิ่มเติมว่า” หลายคนถามว่า สเตตัส ณ วันนี้ของแม่บุ๋ม กับหนุ่มคนนั้นคืออะไร? ขอตอบว่า #เฟื่อน ค่ะ เป็นมากกว่าเพื่อนแต่ยังไม่ใช่แฟน ฮ่าๆๆๆ ป.ล. เป็นคำจำกัดความที่น้องอันดาตั้งให้ เหอะๆๆๆ ”

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว สรุปก็คือแฟนแหละเนอะขนาดนี้แล้วอ่ะ ถ้าไม่ใช่แฟนกันก็เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆค่อยดูแลกันตลอดไปไหนมาไหนอยู่กันมีโมเมนต์หวานๆออกสื่อให้เห็นกันเรื่อยๆ

หวานมากแม่

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:khobkhao