หยาดทิพย์ ประกาศข่าวดี

สำหรับนักแสดงสาวคนสวยอย่าง หยาดทิพย์ ราชปาล ได้ออกมาประกาศข่าวดีถูกแฟนหนุ่มที่คบกันมากว่า 2 ปี คุกเข่าขอแต่งงาน ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันร่วมแสดงความยินดีเพียบเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวหยาด ก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวดีอีกครั้งว่าตอนนี้เธอกำลังตั้งท้องเตรียมเป็นคุณแม่แล้ว โดยระบุข้อความว่า” ประกาศข่าวดีตอนนี้หยาดจะได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ?มาบอกข่าวที่น่ายินดีที่สุด ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้วมีเจ้าตัวเล็กแล้ว

เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอค่ะ กำหนดงานแต่งงานจะจัดขึ้นเดือนเมษานี้ แบบที่ตั้งใจกันไว้นานแล้ว หยาดขอขอบคุณทุกคำอวยพรและคำแสดงความยินดีจากทุกๆคนที่แสดงความยินดีกับหยาดเรื่องแต่งงานด้วยนะคะ

ได้อ่านมาทั้งหมดทุกข้อความเลยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกลับไปเช่นกันค่า??เพจต่างๆที่ให้ความสนใจ ลงคำใบ้ต่างๆ ไม่ต้องลงให้คนเดาแล้วนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแล้วรอให้โป๊ะเหมือนในข่าว ไม่ได้สั่งให้รีบปิดกล้อง

เพราะละครเรื่องนี้เริ่มถ่ายมาตั้งแต่เดือนกันยาปีที่แล้ว มีคิวเดือนที่จะออนแอร์แจ้งมาตั้งแต่แรก และหยาดได้แจ้งทางผู้จัด ผู้กำกับละครเรียบร้อยแล้วตั้งแต่แรกผู้ใหญ่อยากถือเคล็ดรอครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ครบนะคะ แต่ก็ต้องออกมาบอกก่อน

เพราะเห็นเขียนถึงกันไปต่างๆนานา ก็ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะการมีลูกเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆของหยาดและวันนี้ก็มีความสุขมากๆที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับคำอวยพรจากทุกคนนะคะ? ” ยินดีด้วยนะคะว่าที่คุณแม่ป้ายแดง

ว่าที่คุณแม่คนสวย

ขอบคุณข้อมูล:yardthip

เรียบเรียงโดย:khobkhao