น้ำชา โพสต์เศร้ า

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้อง นักแสดงสาวที่มากไปด้วยความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับ น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ ซึ่งตอนนี้เธอได้แต่งงานไปแล้วเรียบร้อยแต่ก็ยังไม่มีวีแววมีทายาทด้วยกันสักทีแต่ก็คงด้วยอะไรหลายอย่างถึงยังไม่มีทายาทตอนนี้ได้

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวน้ำชา ได้ออกมาโพสต์เศร้าหลังอดีตผู้จัดการได้เสียชีวิตลง โดยเธอได้โพสต์ภาพที่เคยร่วมเฟรมกัน พร้อมระบุข้อความว่า” ครั้งสุดท้ายที่เราได้ทานข้าวกันตอนที่พี่ยังแข็งแรงอยู่… พี่เบิ้ลเคยเป็นผู้จัดการชาตอนที่อยู่แกรมมี่

พี่เบิ้ลดูแลจัดการทุกอย่างตอนนั้น พี่สอนชาหลายเรื่อง และตักเตือนชาเวลาชาทำผิด นอกเหนือจากเรื่องงานเราก็เป็นเหมือนพี่น้องกัน มีอะไรก็คิดถึงกันเสมอ… เอาจริงๆไม่คิดว่าพี่จะจากชาไปเร็วขนาดนี้ เรายังหัวเราะแหย่กันไปมาอยู่เลย…

การจากไปของพี่ครั้งนี้ก็สอนชาอีกเช่นกันว่า ชีวิตคนเรามันไม่แน่นอนจริงๆ เราควรใช้ชีวิตอย่างมีความสุขที่สุด กอบโกยความสุขนั้นเมื่อยังมีชีวิตอยู่ ยิ้มเยอะๆ หัวเราะออกมาให้ดังๆ บอกรักเมื่อรู้สึกรัก ทำบุญ ทำทาน

เมื่อยังทำได้ ทำดีๆกับคนรอบข้าง… ชาได้อ่านข้อความที่พี่พิมพ์ทิ้งไว้เลยอยากเอามาพิมพ์สรุปคร่าวๆ ค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่าง ขอบคุณสำหรับความรักที่เรามีให้กันเสมอมา… พี่เหนื่อยมามากแล้ว หลับให้สบายนะคะ 🙂 รักพี่มากๆค่ะ @buffble ”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มัเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็ได้เข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ทางเราก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะมีพบก็ต้องมีจาก

ขอบคุณข้อมูล:namcha_tea

เรียบเรียงโดย:khobkhao