ดาวิกา แซงอั้ม แล้ว

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงเลยละค่าาา สำหรับ ใหม่ ดาวิกา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอด และต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีงานละคร ภาพยนตร์แล้วพรีเซนเตอร์ โฆษณาต่างๆก็ยังเยอะมากเรียกได้ว่าเปิดไปช่องไหนก็ต้องเจอแต่ใหม่จริงๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ยอดติดตามไอจีของใหม่ก็พุ่งแรงมากและอีกนิดเดียวก็จะแซงซุปตาร์สาวรุ่นพี่อย่าง อั้ม พัชราภา ได้แล้ว ทำเอาแฟนๆลุ้นกันสุดๆว่าเจ้าตัวจะสามารถแซงซุปตาร์รุ่นพี่ได้หรือเปล่า? เพราะถ้าไม่นับ ลิซ่า BLACKPINK และ แบมแบม อั้มก็ยืนหนึ่งในไทยเลย

แต่ล่าสุด ความปังของสาวใหม่ก็ยังไม่หยุดเพราะยอดติดตามพุ่งแซง อั้ม ได้แล้ว ตอนนี้จึงถือว่าเป็นซุปตาร์สาวไทยที่ทำงานในไทยแล้วยอดติตดามไอจีสูงสุด เรียกได้ว่าทำลายสถิติใหม่ไปแล้วละค่ะ และแฟนๆก็เชื่อว่าน่าจะไปได้ไกลกว่านี้อีก

เพราะใหม่กำลังจะมีละครใหม่อย่าง วันทอง ซึ่งเป็นละครฟอร์มยักษ์ที่เต็มไปด้วยนักแสดงคุณภาพ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาวใหม่ด้วยนะคะ เพราะยอดติดตามไอจีก็มีผลงานกับเรื่องงาน เพราะเป็นส่วนหนึ่งที่เจ้าของงานจะเลือก

และถ้าผู้ติดตามเยอะก็จะยิ่งมีผลต่อมูลค่าและเม็ดเงินที่จะได้รับด้วยนั่นเอง งานนี้ก็รับทรัพย์กันรัวๆเลยละค่ะและเชื่อว่าจากนี้ต้องมีงานเข้ามารัวอีกแน่นอน ส่วนแฟนคลับของ อั้ม ก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะอั้มก็ยังเป็นที่รักและครองใจแฟนคลับอยู่

เชื่อว่าตำแหน่งตรงนี้คงไม่มีผลกับอั้มเท่าไหร่นักเพราะเจ้าตัวสวยและรวยมากอยู่แล้ว เอาเป็นว่ารักใครชอบใครก็ไปติดตามคนนั้นนะคะเพราะยอดผู้ติดตามก็เป็นตัวชี้วัดเรื่องความฮอตและเป็นส่วนสำคัญของการตัดสินใจจากเจ้าของแบรนด์

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa ,davikah

เรียบเรียงโดย : khobkhao