พิธีกรTake Me Out Thailand

ยังคงเป็นปริศนาค่าาา สำหรับพิธีกรคนใหม่ที่จะมาทำหน้าที่แทน กาละแมร์ พัชรศรี ในรายการ Take Me Out Thailand เพราะหลังจากที่มีดราม่าเรื่องรีวิวอาหารเสริมสาวกาละแมร์ก็ขอยุติการทำหน้าที่พิธีกรทันที ทำให้ตำแหน่งพิธีรกรในรายการนี้ต้องว่างลง

ซึ่งแฟนๆต่างก็เชียร์พิธีกรคนใหม่รัวๆ ล่าสุด ดีเจต้น สรพงษ์ ก็ได้ออกมาโพสต์สปอยคำใบ้ปริศนาที่จะบอกว่าพิธีกรคนใหม่ที่มาแทน กาละแมร์ เป็นใคร ? เอาเป็นว่าคำใบ้จะมีว่ายังไงบ้างนั้นไปถอดรหัสกันได้เลยค่ะ ใครที่ถอดคำใบ้ได้ก็ออกมาเฉลยด้วยนะ

“ลองมาทายกันดูสิว่า สี่ภาพคำใบ้ ที่บ่งบอกถึงพิธีกรคนใหม่ จะมีส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างไร?? ?????‍?? ลองคิดดูให้ดี แล้วคุณจะรู้ว่า พิธีกรคนใหม่ของ take me out thailand เป็นใคร! ? ยากไปป่าวเนี่ย #พิธีกรคนใหม่ #takemeoutthailand #tmo18”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า เห็นน้าค่อมผมนี่คิดว่าเป็นน้าค่อม , ลิง ซาร่า ซานิ น้าค่อม ? , ซน ขี้เล่น PlayBoy มีอารมณ์ขัน ใครกันนะ , คิดว่าเปน คุณไอซ์ ค่ะ , ซาร่า , ใช่เป๊กกี้ ศรีธัญญาไหมคะ เห็นน้าเน็กทาบทามอยู่ >> ดูจากไลฟ์น้าอาทิตย์ที่แล้ว,เสนาหอย

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาร่วมทายเลยว่าจะเป็นใครกันนะ บางคนก็มองว่าจะเป็นสาว เป็กกี้ ศรีธัญญาหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้พิธีกรชายอย่าง น้าเน็ก ได้มีการทาบทามด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นใครนั้นก็รอลุ้นกันในรายการละกันเนอะ แต่คิดว่าจะน่าเป็นผู้หญิง

เพราะในรายการมีทั้งผู้ร่วมรายการชาย และหญิงถ้ามีพิธีกรทั้งชายและหญิงน่าจะทำให้บรรยากาศสนุกและลื่นไหลกว่าเดิม แต่ก็เป็นเพียงการวิเคราะห์และคาดเดาเท่านั้นเพราะสุดท้ายแล้วหวยจะมาออกที่พิธีกรคนไหนก็ต้องติดตามทางหน้าจอทีวีค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ dj_ton

เรียบเรียงโดย : khobkhao