แดน วรเวช โพสต์เนื้อเพลง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์ สำหรับคู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม แดน วรเวช และนางเอกสาว แพทตี้ อังศุมาลิน เพราะไม่มีความเคลื่อนไหวถึงกันมาซักพักแล้ว ล่าสุด หลังจากที่เก็บตัวเงียบเป็นเดือนๆหนุ่มแดนก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างเพลงใหม่ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาสปอยเนื้อเพลงในแคปชั่นว่า ““การที่ผมยอมให้คุณเดินจากผมไป ไม่ได้หมายความว่าผมจะยอมให้คุณห้ามผมไม่ให้รักคุณนะ เพราะหัวใจมันเป็นของผม มันคือสิทธ์ของผม” To someone special”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เพลงนะคะ ไม่ดร่ามานะ5555 , ตีความกันใหญ่โตแล้ว , คนจะตีความเป็นเรื่องอื่นน่ะสิเฮียยย , เพลงใหม่พี่แดนนะจ้า โนดราม่ากันเด้อออ พี่แดนเขาปล่อยเพลงใหม่จ้า ส่วนพี่แดนกับแพทตี้ยังรักกันดีจ้าาาา❤️,อย่าโพสต์เเบบนี้มันหวิว?

คิดถึงนะพี่แดน ???????? , โอ๊ยยยพูดแทงใจใครรึเปล่างื้ออขออย่าให้เป็นแบบที่คิดเลยนะ?? , Ok ka รู้เรื่อง ตามนั้น555 ,แคปชั่นดือมากกก แต่กลัวคนจะตีความไปต่างๆนาๆอ่าาา รอฟังเพลงใหม่นะคับบบ?? , ทำไมแคปชั่นเค้าดราม่า

เรียกได้ว่าแม้หลายคนจะเบรคแล้วว่าเป็นแค่เนื้อเพลงแต่แฟนๆหลายคนก็ยังหวั่นใจอยู่ดี และรู้สึกว่าเพลงนี้มันดูเศร้าๆเนอะ เอาเป็นว่าก็รอฟังเพลงเต็มๆเร็วนี้ละกันเนอะ ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อนั้นก็ต้องรอฟังจากปากของพี่แดนอีกที

เพราะก่อนหน้านี้น้องแพทตี้ก็ได้ออกมาบอกแล้วว่า ยังปกติ แต่แฟนๆหลายคนก็รู้สึกว่าไม่ปกติอยู่ดีและจะรอดูความเคลื่อนไหวจากฝ่ายชาย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่แดนเคลียร์เรื่องงานต่างๆได้เร็วๆจะได้มีเวลาออกมาเคลียร์ให้แฟนคลับสบายใจเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ danworrawech

เรียบเรียงโดย : khobkhao