ดิว-เซบาสเตียน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์ค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว ดิว อริสรา และแฟนหนุ่มอย่าง เซบาสเตียน ลี เพราะก่อนหน้านี้ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลว์ไอจีกันและฝ่ายชายก็โพสต์ในทำนองตัดพ้อว่าผู้หญิงที่ไหนจะซื้อของให้แฟนและผู้ชายอีกคนเหมือนกัน

แต่ล่าสุด เพจใต้เตียงดาราก็ออกมาโพสต์จับสังเกตว่า เอ๊ะ คู่นี้จะมีลมพัดหวนแล้วหรือเปล่า เพราะกลับมาฟอลโลว์ไอจีกันตามเดิม แถมในสตอรี่ฝ่ายชายยังมีสาวเล็บเหลืองซึ่งสีเดียวกับเล็บของดิว และมีการเช็คอินที่เขาใหญ่เหมือนกัน เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

เหมือนลมรักจะพัดหวน ลอยมาจากเขาใหญ่กันเลยนะคะ ชีดิวกับแฟนหนุ่มฮีเซบาสเตียน เค้าน่าจะหายงอน มีการไปเที่ยวด้วยกัน กลับมาฟอลโลว์กัน ยังงี้คือดีกันแล้วใช่ไหมคะ? จบประเด็นข่าวเม้าท์ดังปึ้งงงงงงงนะพี่ๆทั้งหลาย (อินบ๊อกซ์ถล่มทลายมาก แม่ๆซูมสีเล็บแล้วคิดเหมือนชั้นแน่ๆ ในตอนแรก 55555555555)#ใต้ยามเมื่อลมพัดหวน #ใต้หายงอนกันแล้วใช่ไหม #ใต้เขาใหญ่กระชับรัก #ใต้สีเล็บและเช็คอินที่เดียวกัน

-ไม่ว่าตัวเองสิ ไม่ต้องแย่งกันเป็นหมาาา คนรักกัน เขางอนกัน ปรับความเข้าใจ กลับมารักกันเหมือนเดิมก็ดีแล้วค้าาา ความรักอ่ะเนาะ

-ดีใจนะที่เขาดีกัน ตอนนี้รู้สึกเหมือนพระพุทธเจ้าที่ตรัสรู้ นอนหลับฝันดีละ ?

-เขาก็อยู่ของเขาเฉยๆอ่ะเนาะ มีงอนกันบ้างดีกันบ้างตามประสาแฟนกัน xูเห็นมีแต่ชาวเน็ตนี่แหละที่เดือดร้อนกว่าชีวิตนาง5555

-ไม่แปลกหรอก ดาราเขาก็คนเหมือนกัน เวลานี่งอนแฟนยังบล้อคไว้เลย ถามว่าแฟนรุ้มั้ย ตอบเลยว่าไม่รุ้ อารมเสีย?

-ชั้นนนน​ ชั้นซูมสีเล็บ​ เห็นของฮีก่อน​ แล้งไปส่องชีดิวตาม​ แหวกเล็บชีดู​ ช่ายเลยย

-ชีดิวบอกอยากลองไปภูเขาบ้าง ในสับปากวหานเจี๊ยบ อ่ะได้ไปจริงๆ ค่าพร๊อพแพงกว่าไปทะเลอีกนะดิวบอก แพงจริงแม่แค่hermesสีฟ้าก็เกินต้าน

งานนี้แฟนๆหลายคนก็ยินดีสุดๆที่ทั้งสองคนเหมือนจะคืนดีกันแล้วและมองว่าที่ผ่านมาก็อาจจะแค่งอนกันเฉยๆซึ่งก็เป็นปกติของคนรักกัน แต่แค่ดิวเป็นดาราเลยถูกจับตาและพูดถึงมากกว่าแค่นั้นเอง เอาเป็นว่าก็รออัพเดทเนอะว่าคืนดีกันแล้วจริงหรือเปล่า ?

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : khobkhao