ลาล่า รับมีผูกข้อมือ เล็ก เจษฎา

ลือสนั่นคู่รักแอบแต่งฟ้าแลบ เล็ก เจษฎา กับ ลาล่า อาร์สยาม ผิดผีทำพิธีขอขมาพ่อแม่ฝ่ายหญิง โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีผูกข้อไม้ข้อมือแต่งงานกันเรียบร้อยแล้วที่บ้านฝ่ายหญิง ซึ่งหลังจากที่มีข่าวลือออกมานั้นคนสนิทของทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้แต่งงานกันแน่นอน

ล่าสุด สาวลาล่า ได้ไปออกรายการ ต้มยำอมรินทร์ เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า ไม่จริงค่ะ แต่ว่าพี่เขาได้มีการไปบ้านของลาล่าจริงค่ะ พ่อกับแม่ก็มีการผูกข้อไม้ข้อมือรับขวัญเขาจริงๆแต่เหมือนเป็นประเพณีอีสานที่ลูกหลานไปบ้านตามปกติ

ไม่ใช่แค่กับพี่เล็ก แต่กับคนอื่นที่ไปเที่ยวบ้านคนเฒ่าคนแก่เขาก็ผูกข้อไม้ข้อมือเป็นการรับขวัญอย่างทุกครั้งที่ลาล่ากลับบ้านเวลาเรารู้สึกเหนื่อยหมดกำลังใจพ่อก็จะผูกด้ายผูกแขนให้เป็นการเรียกขวัญลูกกลับบ้าน

ใช่พี่เขาไปบ้านเราแต่เพียงลำพังแต่เราไปกันเป็นหมู่คณะทีมใหญ่เลยก็คือตั้งใจไปเที่ยวบ้านพี่เขาก็ตั้งใจอยากจะไปสวัสดีพ่อกับแม่ด้วยแหละ เล็กไปในฐานะเพื่อนหรือคนสนิท ไปในฐานะพี่ชายก่อน ก่อนหน้านี้ลาล่าโดนกระแสข่าวอะไรต่างๆ

พี่เขาก็เหมือนอยากจะไปทำให้พ่อกับแม่สบายใจ เพราะข่าวทั้งหมดสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดมันเกิดเพราะเราสอนคนและเราก็เป็นผู้หญิง เราก็เลยพูดให้เขาฟังว่าพ่อกับแม่ถามตลอดว่ายังไงเขาก็เลยอยากไปบ้านอยากไปเจอ

ซึ้งเวลาบางครั้งลาล่าไปออฟฟิศพี่เล็กเราก็เห็นแม่เขาเราก็สวัสดีเขาซึ่งก็เป็นเรื่องปกติที่เราเจอแม่เขา เครียดชัดยอมรับผูกข้อมือจริงๆแต่ไม่ได้แต่งงานกันแต่หนุ่มเล็กไปในสถานะพี่ชายก็ถือว่าข่าวที่ออกมานั้นเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น

ไม่ได้แต่งเงียบ

ขอบคุณข้อมูล:lala_bigflower , รายการต้มยำอมรินทร์

เรียบเรียงโดย:khobkhao