ศรราม โพสต์ภาพย้อนอดีต 4 หนุ่มหล่อในยุค 90

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่เก่งเเละสตรองมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่ม ศรราม ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเลิกรากับอดีตภรรยาอย่างสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ไปหนุ่ม ศรรามนั้นก็คอยดูเเลเอาใจใส่ลูกสาวน้องวีจิเป็นอย่างดี เเละยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆคู่กับลูกสาวอยู่บ่อยๆ

เเละทางด้านน้องวีจินั้นยังเป็นเด็กที่น่ารักเเละสดใสเอามากๆ คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับพ่อหนุ่ม ศรรามอยู่เสมอ จนคุณพ่อถึงกับออกอาการหลงลูกสาวอย่างหนัก เเถมยังหวงน้องวีจิมากๆเลยละค่า

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาอวดภาพย้อนวัยสมัยหนุ่มกับหนุ่มๆอีก 3 คน ไม่ว่าจะเป็นออย ธนา, ราฟฟี่ ราฟาเอล ,โดม ปกรณ์ ลัม ซึ่งในยุคสมัยนั้นหนุ่มๆทั้ง 4 คนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มฮอตเเห่งวัยรุ่นยุค 90 เลยก็ว่าได้

โดยหนุ่ม ศรราม ได้ลงเเคปชั่นว่า “เปิดว๊าปปป”รุ่น​หล่อไร้แอฟ” ….90″ซุปเปอร์​คลาส​สิค ???@domepakornlam @oilthana @raffy_2317 @sornramfanclub​ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความหล่อของหนุ่มๆกันสนั่นไอจีเลยว่า “พี่หนุ่ม สุดแล้ว❤️❤️❤️,ปาป๊าหล่อที่ซู๊ดดดด❤️❤️,พี่ศรหล่อสุด???? ” เเหม่สมัยหนุ่มๆต้องบอกเลยว่าเเต่ละคนหล่อไม่เบาเลยค่า

เเละปัจจุบันยังคงความเป๊ะปังกันไม่เปลี่ยนอีกด้วย เเถมหนุ่ม ศรรามนั้น ยังดูหล่อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน จนทำเอาเเฟนคลับต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ภาพนี้หนุ่ม ศรรามนั้นดูหล่อกว่าเพื่อนอีกด้วยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย:khobkhao