พี่ชายเจ้าสาว เผยน้องสาวเครียดมาก จี้ ตร.โชว์ความรับผิดชอบ

จากกรณีในโลกโซเชียลแชร์คลิปภรรยาหลวงบุกโชว์ทะเบียนสมรสมางานแต่งสามีของตัวเองกับหญิงอื่น ซึ่งก็เกิดเรื่องราวดราม่าชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดฝ่ายภรรยาหลวงได้ปรึกษาทนายยื่นฟ้องเจ้าสาวที่แต่งงานซ้อนแล้ว

โดยจะเรียกเงินค่าเสียหายเป็นจำนวนมากกว่าสามแสนบาท แถมตอนนี้ทางฝ่ายเจ้าสาวก็โดนทัวร์ลงอย่างหนักจนทำให้ร้านทองที่เจ้าสาวคนดังกล่าวทำงานอยู่มีคำสั่งให้ออกจากงานเลยทีเดียวเนื่องจากเกรงว่าจะได้รับผลกระทบต่อทางบริษัท

นอกจากนั้นก็ส่งผลกระทบไปถึงช่างแต่งหน้าที่แต่งให้ด้วยโดนทัวร์ลงแบบงง ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปยังบ้านงานแต่งจุดเกิดเหตุ ต.ท่าชัย อ.เมือง จ.ชัยนาท

พี่ชายของ น.ส. ส้ม (นามสมมติ) เจ้าสาว กล่าวว่า ขณะนี้ตัวเจ้าสาวและครอบครัวยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์หรือให้ข้อมูล เนื่องจากทางครอบครัวไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัด ซึ่งความจริงอยากให้รอเจ้าสาวพร้อมตอบคำถามและออกมาให้ข้อมูลด้วยตัวเอง

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าสาวก็อยู่ในสภาพเสียใจ ตนในฐานะพี่ชายก็อยากจะขอโทษแทนน้องสาว หากน้องสาวเป็นฝ่ายผิด ส่วนตัวเองก็เพิ่งจะมาทราบข่าวว่าน้องสาวจะมีการจัดงานแต่ง

แต่ก็เลยไม่ทราบรายละเอียด ตนมองว่าหาก ส.ต.ต…..เป็นลูกผู้ชายจริง ก็อยากจะให้ออกมารับผิดชอบ ไม่ใช่ให้ฝ่ายเจ้าสาวมารับหน้าแบบนี้คนอื่นจะได้ไม่ต้องมาเดือดร้อนกันไปหมด

เผยน้องสาว เครียดมาก

ขอบคุณข้อมูล:amarintv