พฤศจิกายน 30, 2022

แม่ ตร.เปิดใจหลังพาสะใภ้ ไปงานแต่งลูกชาย

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา ในโซเชียลแห่แชร์คลิปเมียหลวงบุกโชว์ทะเบียนสมรสกลางงานแต่งงานของสามีตัวเองกับเมียน้อย ซึ่งงานนี้แม่ผัวเป็นคนพาลูกสะใภ้ไปบุกสั่งสอนลูกชายตัวเองอีกด้วย ดูเหมือนว่าแม่ผัวจะรับไม่ได้กับการกระทำของลูกชายอย่างมากเลยทีเดียว

ล่าสุด แม่ผัว ได้เปิดใจว่า ลูกสะใภ้และลูกชายของตนคบหาดูใจกันมานานหลายปี จนกระทั่งลูกชายไปสอบติดรับราชการเป็นตำรวจได้เมื่อปี 2555 หลังเกิดเหตุตน ทราบว่าวันนี้ลูกชายแอบไปแต่งงานกับหญิงอื่น ซึ่งในตอนแรกตนก็ภาวนา

ว่าขออย่าให้เป็นลูกชายของตนเอง เนื่องจากตนสอนลูกเสมอว่าเรื่องชู้สาวเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง แต่ลูกชายก็ยังทำ ขณะนี้สภาพจิตใจของลูกใภ้ก็ย่ำแย่ที่เห็นลูกชายไปแต่งงานกับหญิงอื่น ในส่วนนี้ตนก็เข้าใจ และจะขอดูแลลูกสะใภ้

ช่วยเรื่องฟ้องร้องเจ้าสาวรายดังกล่าวต่อไป ส่วนหลานทั้ง 2 คน ตนก็จะเป็นคนเลี้ยงดูเองเหมือนเดิม ตนรู้สึกเสียใจ และอยากบอกกับลูกชายว่าจะทำอะไรก็อยากจะให้คิดไตร่ตรองให้ดี ตนเคยเตือนหลายครั้งแล้ว

แต่ลูกชายก็ยังกล้าที่จะทำพฤติกรรมแบบนี้ ต่อไปลูกชายก็คงจะต้องยอมรับผลจากการกระทำที่เกิดขึ้น ตอนแรกตนก็พอจะเข้าใจได้ว่าผู้ชายก็อาจจะมีเรื่องเจ้าชู้บ้างเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ไม่คิดว่าลูกชายจะทำขั้นนี้

ตนอยากจะฝากเคสนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์ถึงผู้หญิงหลายคนว่า หากรู้ว่าผู้ชายมีครอบครัวแล้ว อย่าไปทำร้ายครอบครัวคนอื่น ทั้งที่เจ้าสาวก็รู้ว่าลูกชายของตนมีภรรยาแล้ว มีทะเบียนสมรสแล้ว แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมยังจะคงแต่งงานกับลูกชายตนอีก

ขอบคุณข้อมูล:amarintv