นิว วงศกร ควง นาว ทิสานาฏ ดินเนอร์หรู

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม นิว วงศกร และนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีมากเรียกได้ว่าคู่นี้ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือดราม่าออกมาเลย

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ควงกันไปทานดินเนอร์หรูวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้ชุดแซ่บโชว์แผ่นหลังของสาวนาวก็ทำเอา นิว มองบนและโพสต์แคปชั่นแซวเลยว่า “Din Din ? @sirimahannop #Sirimahannop คุณใส่เสื้อได้หน้าตีมาก?”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า โอ้ข้างหน้าไม่เท่าไหร่ข้างหลังต้องร้องว้าวเลย? , สักทีสองทีเลย??? , แม่ชอบ ใส่บ่อยๆ นะคะ!! @now_tisanart ?,หนาไปมาก??? , น่ารักชอบบคู่นี้ค่ะ❤️ , พี่นิวหามุมถ่ายรูปให้นาวได้ยังๆๆๆ?

ชอบคู่นี้ที่สุดค่ะ แบบนี้ตลอดไปนะค่ะ , ชอบความหวงแฟน น่ารัก?? , ??น้องนาว น่ารัก , หือ….คืนนี้ยาวๆๆไปจร้าาาาา❤️❤️❤️❤️ , เสื้อข้างหลัง? , น่ารักอะ,แคปชั่นน่ารัก55  ,? Sweet ?????✌✌✌

ทำเอาแฟนๆทั้งขำทั้งเอ็นดูแคปชั่นของนิวเลยละค่ะ เพราะแม้จะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้วแต่ก็ยังหวงแฟนตัวเองไม่เปลี่ยนเลย ซึ่งตอนนี้ก็ต้องชมเลยว่าทั้งคู่กำลังปังสุดๆเพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยเพราะคู่นี้นอกจากจะผลงานดีทั้งคู่ ยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือดราม่าเรื่องหัวใจออกมาเลย และเป็นอีกคู่ที่แฟนๆลุ้นให้มีข่าวดีอย่างการทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ new_wongsakorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao