สาวหล่อ ซี มัฑณาวี โพสต์ภาพคู่ส าว

เป็นอีกหนึ่งสาวหล่อขวัญใจของแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับ อดีตนักร้องสาว ซี มัฑณาวี คีแนน หรือ ซี ภูวรินทร์ เพราะได้เปลี่ยนแปลงตัวเองจนกลายเป็นสาวหล่อหุ่นล่ำไปแล้ว เรียกได้ว่าถ้าไม่เคยติดตามมาก่อนก็จะดูไม่ออกเลยว่า ซี เป็นผู้หญิง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ส่วนนึงก็มาจากวินัยในการดูแลตัวเองและการขยันออกกำลังกายนี่ละค่ะ ล่าสุด ก็ทำสาวๆแอบเซอร์ไพรส์หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวสวยรายหนึ่ง จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าแฟนหรือเปล่า ?

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า So sweet couple?❤️ @zeezeez , น่ารึกอ่ะพี่ ซี ❤️❤️❤️ ไม่เจอนานเลย คิดถึงพี่ซีจ้ะ , หล่อ จัด ^^??????,???? , ยังมะด้ายเจอสักครั้ง จะมา See u again. มะด้ายยยยย นะ ???????????????????????????????

So beautifull? , @zeezeez .. She is your girlfriend? , So cute?❤️ , ♥️♥️♥️ , Tolong ni pacarnya bukann gue gak update ?,งื้ออออ มาภูเกตอีกแล้ววว ไม่ได้เจออีกแล้วววว ??? , I miss phuket so much.. Hope this pandemic will end soon.. Stay safe all

ทำเอาแฟนๆสงสัยใหญ่เลยละค่ะว่าสาวสวยคนนี้จะใช่หวานใจของ ซี หรือเปล่านะ ? เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็รอให้เจ้าตัวออกมาตอบด้วยตัวเองดีกว่าเนอะ ถ้ามีความคืบหน้าหรือซีออกมาให้สัมภาษณ์อะไรถึงสาวคนนี้แอดจะเอามาฝากอีกนะคะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวหล่อขวัญใจของสาวๆเลย และไม่ใช่เพราะแค่เจ้าตัวหน้าตาดีเท่านั้นนะคะแต่หลายคนชื่นชมเรื่องวินัยในการดูแลตัวเอง เพราะจากผู้หญิงตัวเล็กๆก็ออกกำลังกายดูแลตัวเองจนกลายเป็นคนหุ่นล่ำ และมีกล้ามแน่นแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ zeezeez

เรียบเรียงโดย : khobkhao