หนูเล็ก โชว์ลอตเตอรี่เต็มมือ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว หนูเล็ก ก่อนบ่าย เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งในอินสตาแกรมก็มักจะออกมาโพสต์โมเมนต์ฮาๆเรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัดคลิปตอนที่กำลังถือลอตเตอรี่พร้อมกับท่าทางดีใจหนักก่อนจะพูดเฉลยในตอนท้ายว่าซื้อเยอะขนาดนี้แต่….ถูกแดก งานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “ครั้งแรกในชีวิต อ้ายยยยยยยยยยยย. อยากกรี๊ดดังดัง อ้ายยยยยยยยย”

ทำเอานักแสดงสาว อ๋อม สกาวใจ ต้องเข้ามาคอมเมนต์ถามเลยว่า “สรุปถูกใช่มั้ย??? @nulek_gaga” ซึ่งหนูเล็กก็ได้เข้ามาไขความกระจ่างอีกครั้งว่า “ถูกค่าแม่. ถูกแดกกกกกกก” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หนู3ใบ หมด300 ไม่เจ็บเท่าไหร่???

??????????????????????โอ้ยยพลอยดีใจกันแหละเรา.. พี่น้องเห้อ??,5555​555​55555​555​เกลียด​ นี่กะจะพุ่งไปฉลองกับแกที่บ้านแล้วเชียว ,เครียดๆอยู่?ได้ขำอารมณ์ดีเพราะคุณหนูเล็กนี่แหละค่ะ 555 , หลาบบบบ , 55555555555 , 55555555 แถกกกก? , 555555ถูก….เหมือนกันเลยค่ะ??? , 555ชอบภาษาใต้ค่ะ

งานนี้หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชมเลยว่าเครียดๆอยู่ได้ดูคลิปของหนูเล็กก็อารมณ์ดีเลย แถมหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์แลกเปลี่ยนเลยว่าทางนี้ก็ ถูก ที่หมายถึง ถูกแดกเหมือนกัน แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนเลยนะคะ

ต้องบอกเลยว่ามีเยอะเหมือนกันสำหรับคนที่ที่ลอตเตอรี่ซื้อนับสิบใบแต่สุดท้ายก็ไม่ถูกเลยซักใบ เพราะเรื่องแบบนี้มันอยู่ที่โชคที่ดวงจริงๆ เพราะคนจะไม่ถูกซื้อร้อยใบก็ไม่ถูก แต่คนที่จะถูกซื้อเพียงแค่ใบสองใบก็ถูกได้โดยง่ายเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nulek_gaga

เรียบเรียงโดย : khobkhao