ก้อย อรัชพร เปลี่ยนคำเรียก นิกกี้ สุดหวาน

สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มคารมดีอย่าง นิกกี้ ณฉัตร และนางเอกสาว ก้อย อรัชพร หวานกันแบบไม่พักเลยละค่าาา เพราะตั้งแต่ที่นิกกี้ประกาศว่าชอบและจะขอเดินหน้าจีบก็มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ติดตามมากมาย และต้องบอกเลยว่าหวานกันขึ้นเรื่อยๆเลย

เพราะเวลาทั้งคู่อยู่ด้วยกันนั้นก็จะคอยดูแลกันและกันเสมอ ล่าสุด เมื่อว่างตรงกันก็นัดกินมาเดทอีกแล้วซึ่งก็เป็นการเดทสไตล์ชิลๆ ซื้อของสดไปทำอาหารทานกันซึ่งก็เป็นร้านเล็กๆที่นิกกี้รู้จักเลยมีคนมาทำอาหารให้ด้วยแม้วันนี้ร้านจะหยุดก็ตาม เรียกได้ว่าปิดซอยเดทเลยจริงๆ

ซึ่งนอกจากจะมีอาหารที่พ่อครัวทำให้แล้วทั้งคู่ยังได้ย่างกุ้งกินกันด้วย ซึ่งในจังหวะที่ย่างกุ้งนั้นมันกุ้งก็เยิ้มออกมาทำเอาก้อยตกใจและรีบบอกนิกกี้ว่า “เอาขึ้นเลย เอาขึ้นเลย บี๋ระวัง!” เรียกได้ว่าตอนนี้สาวก้อยหลุดเรียก นิกกี้ ว่าบี๋แล้วละค่ะ

ซึ่งคำนี้เป็นคำที่หลายคนนิยมเรียกแทนแฟนหรือว่าคนรักนั่นเอง ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคำเรียกเปลี่ยนไปหวานขนาดนี้จะมีการออกมาประกาศข่าวดีเลื่อนขั้นเป็นแฟนเมื่อไหร่กันนะ ? แต่เชื่อว่าตอนนี้สถานะก็ไม่สำคัญเท่าการ กระทำแล้วละค่ะ

เพราะการกระทำชัดเจนมากและหวานมากไม่ต่างอะไรจากแฟนแล้ว ยังไงก็ขออวยพรให้คู่นี้เป็นแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะต้องบอกเลยว่าเห็นเวลาอยู่ด้วยกันแล้วเข้าใจเลยว่าทำไมถึงมาชอบกันเพราะไลฟ์สไตล์หลายๆอย่างนั้นตรงกันมาก

แถมยังสามารถรับมุข ส่งมุขกันได้อย่างรู้ใจอีก ก็เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนคอยเชียร์และเอาใจช่วยอยู่ค่ะ ซึ่งหนุ่มนิกกี้นั้นก็ต้องชมว่าน่ารักขึ้นมากเพราะตั้งแต่ที่จีบก้อยก็ไม่มีนอกลู่นอกทางหรือข่าวดราม่าเรื่องผู้หญิงออกมาอีกเลย

ขอบคุณข้อมูล : Nickynachat

เรียบเรียงโดย : khobkhao