ณัฏฐ์-นาน่า จั ดป าร์ตี้ Baby Shower

เรียกว่าเตรียมนับถอยหลังเป็นคุณพ่อคุณเเม่ป้ายเเดงกันเเล้วค่า สำหรับหนุ่มณัฏฐ์ เทพหัสดิน เเละภรรยาสาว นาน่า ธันยา ที่ตั้งเเต่สาวนาน่าตั้งครรภ์ลูกคนเเรก หนุ่มณัฏฐ์ก็ออกอาการเห่อลูกตั้งเเต่ในท้อง เเถมยังคอยดูเเลประคบประหงบภรรยาเป็นอย่างดีเอาใจใส่ภรรยาสุดๆเลยละค่า

ล่าสุด หนุ่มณัฏฐ์ได้จัดงาน Baby Shower ทายเพศลูก งานนี้ก็ทำเอาทั้งคู่นั้นต่างประทับใจกันสุดๆ เมื่อลูกโป่งเเตกออกเป็นสีชมพู่อย่างชัดเจน พร้อมทั้งหนุ่มณัฏฐ์ยังได้เผยว่า “It’s a baby girl and her name is #Nayla ,

please welcome her to our wonderful world!!! ขอต้อนรับลูกสาวสุดสวยของดี๊ เบบี๋ #Nayla ด้วยนะคะ ขอให้หนูแข็งแรง เป็นเด็กดีของดี๊กับมี๊นะคะ ❤️❤️❤️#npnayla #30weeks4dayspregnant #nplittleone”

โดยหนุ่มณัฏฐ์ยังได้ออกมาเผยความหมายของชื่อลูกสาวด้วยว่า “หลายคนถามว่าทำไมถึงเลือกชื่อลูกว่า Nayla และชื่อนี้มีความหมายว่าอะไร วันนี้จะมาเฉลยครับNayla มีหลายความหมายในหลายภาษา

ภาษา Arabic แปลว่า successful (ประสบความสำเร็จ) ภาษา Mexican แปลว่า I love you (เยิ๊ฟๆ) ภาษา Tunesian หรือ Moroccan แปลว่า Fulfillment (การเติมเต็ม)ภาษา Hawaiian แปลว่า A girl of paradise (สาวน้อยจากสรวงสวรรค์)

ลูกสาวคนนี้เปรียบเสมือน ความรักและความสำเร็จ ที่มาเต็มชีวิตของพ่อแม่ให้มีความสุขที่สุด สมกับเป็นสาวน้อยที่ถูกส่งลงมาเป็นของขวัญจากสวรรค์จริงๆ ฝากติดตามความน่ารักของน้อง Nayla

ที่ @nplittleone ด้วยนะครับ พวกเราจะคอยลงความน่ารัก และพัฒนาการของสาวน้อยคนนี้ให้ทุกคนได้ดูกันครับ ขอบคุณครับ??❤️❤️❤️#nayla #nplittleone #nayladeva #30weeks4dayspregnant? @l_apasrada”

ขอบคุณข้อมูล:nut_devahastin