กุมภาพันธ์ 6, 2023

คนอุบลฯ ปักหลักตั้งแต่เที่ยงคืน แห่ต่อคิวซื้อขนมปังเจ้าดั ง

แห่แชร์สนั่นกับเหตุการณ์ที่คนอุบลราชธานีแห่ไปต่อคิวซื้อขนมปังเจ้าดังที่มาเปิดบูธบริเวณห้าง ปักหลักตั้งแต่เที่ยงคืนไม่หวั่นการติดเชื้อโควิด-19ที่กำลังระบาดรอบใหม่เลยทีเดียว โดยเพจเฟซบุ๊ก แนะนำที่กินที่เที่ยงในจ.อุบลฯ ได้นำภาพมาเผย

พร้อมระบุข้อความว่า” วันแรกของการจัดระเบียบคิว 400สิทธิ์​ ขนมปังนมไส้ครีม LittleC​…ตามภาพเลยครับเวลา 8:00​น.​เต็มแล้วนะครับ บัตรคิวไม่พอแล้ว คิวแรกไปรอตั้งแต่​เที่ยงคืน…จึงแจ้งมาเพื่อทราบ… ว่าไม่ต้องไปรับบัตรคิวแล้วนะครับ

ล่าสุด​ 8:39​ รับหิ้วที่มาไม่ทันบัตรคิว ได้สั่งออเดอร์กับรับหิ้วทึ่มีบัตรคิว กันแล้ว… โว้วววว หิ้วในหิ้ว ก็มาครับ#อาชีพใหม่รับหิ้ว ” หลังจากนั้นก็ได้คอมเมนต์ใต้โพสต์เพิ่มเติมว่า” อีกสาเหตุที่ทำไมคิวยาว… น่าจะเป็นเรื่องความสดใหม่ของขนม

ที่ทางร้านโปรโมทว่า ไม่ใส่​สารกันบูด​ ต้องกินสดใหม่ถึงจะอร่อยมี่สุด คนที่เคยกินแบบของฝากจาก กทม.​ เหมือนแอดมิน ก็อยากกินแบบสดใหม่ เลยทำให้กระแสความอยากเพิ่มขึ้น ” , ” สาเหตุหลักๆที่มีความต้องการสูงเป็นเพราะ

แบรนด์​นี้พึ่งมาเปิดบูธที่นี่ครั้งแรก คนพื้นที่ยังไม่เคยลอง… ” ในขณะเดียวกันชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ติติงกันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว ร้านขนมทำไมไม่ทำจองคิวผ่านเพจ วันหนึ่งได้กี่กล่อง ก็ให้ลงจองเท่านั้น หมดพรุ่งนี้ก็จองคิวใหม่ ไม่ต้องต่อคิวยาวขนาดนี้

และเสี่ยงกับโรคโควิด-19 มาก ติดมาปิดทั้งห้างเลยนะคะ คุ้มกันไหม ฝากให้คิดค่ะ , คิดว่าที่ทำแบบนี้เป็นการตลาดค่ะ เพื่อให้เป็นกระแสว่าฮิตทำให้อยากกิน บางทีอาจจะมีส่วนที่จ้างมาต่อคิวเลยด้วยซ้ำ มันจะทำให้หลังๆคนอยากลองกินแล้วมาต่อคิวจริง , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:แนะนำที่กินที่เที่ยวในจ.อุบลฯ

เรียบเรียงโดย:khobkhao