ตู่ ปิยวดี เผ ยสาเหตุยกน้ำชาให้ เเม่กุ๊บกิ๊บ

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักเเละเข้ากันได้ดีมากๆเลยค่า สำหรับสาวตู่ ปิยวดี กับเเฟนหนุ่ม วิน มาวิน โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีเเต่งงานกันในวันที่ 20 ธันวาคมปีที่ผ่านมา เเละงานเลี้ยงฉลองจะมีขึ้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2021 ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นของเเขกเเละครอบครัวที่มาร่วมงาน

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวตู่ยังได้ออกมาเผยภาพตัวเองในวันเเต่งงานที่กำลังเช็ดน้ำตาด้วยว่า “น้ำตาแห่งความปิติในวันนั้นแห้งเหือดไป แต่ความทรงจำที่มีค่า ไม่มีวันเลือนหาย ?#MawinWadeeForever ”

ล่าสุด สาวตู่ได้ออกมาโพสต์ภาพงานวันเเต่งงาน เผยที่ไปที่มาของการยกน้ำชาให้กับคุณเเม่สาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โดยตู่ได้เล่าว่า “หลายคนสงสัย “ทำไมวดีอปป้ายกน้ำชาให้แม่กุ๊บกิ๊บ” ????‍? “สองบ้านนี้เกี่ยวดองกันทางไหน” ??

“วินบี๋เป็นญาติกันเหรอ” หน้าก็คล้ายกันอยู่นะ คนทักผิดบ่อยมาก ???? ก็อยากจะตอบทุกคนตรงนี้ว่า 2มือของแม่ชนาภา เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้วดีโตมาได้ในทุกวันนี้ เราห่างหายจากกันไปนาน30กว่าปี จนวดีได้มาเจอแม่เมื่อไม่กี่ปีมานี้เอง ♥️

ถึงภาพจะเลือนลางไปมาก แต่บุญคุณที่มีไม่อาจเลือนไปจากใจจริงๆค่ะ ?? @mom_shin #MawinWadeeForeverพร้อมทั้งสาวกุ๊บกิ๊บเเละหนุ่มบี้ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณตู่ด้วยว่า ” รักพี่ตู่พี่วินนะคะ แม่รักและเอ็นดูพี่ตู่มากๆนะคะ ?❤️,รักพี่ตู่นะครับ❤️”

เป็นเรื่องราวความทรงจำที่ดีมากๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าเวลาจะผ่านมานานกว่า 30 ปีเเล้ว เเต่สาวตู่ก็ยังคงจำเรื่องราวเหล่านั้นได้ดี ถึงจะไม่ได้เกี่ยวพันเป็นญาติหรือครอบครัวเดียวกัน เเต่สาวตู่ก็ยังคงเคารพรักเเม่ของสาวกุ๊บกิ๊บเสมอค่า

สวยหล่อทั้งคู่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:tu_piyawadee

เรียบเรียงโดย:khobkhao