น้ำหวาน อ้อนแฟน ไฮโซแชมป์ ‘ที่รักอุ้มหนูหน่อย’

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดง-นางแบบสาวหน้าคมอย่าง น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ และไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

และต้องฝ่าดราม่ามาด้วยกันเยอะมากซึ่งหลังจากที่เคลียร์ดราม่าต่างๆจบ คู่นี้ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันตลอด เพราะแม้ภายนอกจะดูเป็นสาวแซ่บๆแต่เวลาอยู่กับแฟนนั้นสาวน้ำหวานก็จะขี้อ้อนเหมือนกับเด็กเลยละค่ะ

ล่าสุด สาวน้ำหวานก็ได้อ้อนว่า ที่รักอุ้มหนูหน่อย ซึ่งไฮโซแชมป์ก็ยอมอุ้มแต่อุ้มไปอุ้มก็มาร่วงแถมยังบ่นเลยว่า “อ้วนมากเลยอะ”  เจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “คิดว่าจะคว่ำมั้ย ให้ทาย ???คุณเค้าชอบหราาาา ?? @champ_fabrique นางบ่นว่าอ้วน”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า เขิลแทนเลยค่าาา น่ารักมากๆๆๆ❤️❤️❤️ , น่ารัก? , 5555 น่ารัก , น่ารักกกก? , น่ารักมากค่า❤️❤️❤️❤️,น่ารักกก❤️ , น่ารัก​ เขิน ,น่ารักกกกกก? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

คุณน้ำหวานแทนตัวว่า หนู น่ารักดีอ่าา , น่ารักมาก เขินเลยเนี่ย❤️ , น่าร๊ากกที่สุด , น่ารักมากคะพี่น้ำหวาน , หืมมมม ถ้าน้ำหวานอ้วนแล้วเราล๊าาา??????, ???ตัวออกจากบางนะคะ?,อันนี้น่ารักกกก?

เรียกได้ว่าโมเมนต์นี้ทำแฟนๆเขินมากเลยละค่ะเพราะสาวน้ำหวานแทนตัวเองกับแฟนว่าหนูด้วย แม้ตอนท้ายจะจบหักมุมด้วยการโดนบ่นว่าอ้วนก็ตาม ซึ่งหลายคนนั้นก็บอกเลยว่า ไม่อ้วน เพราะถ้าหุ่นแบบน้ำหวานอ้วนคนอื่นก็ไม่เหลือแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย : khobkhao