เเพท พาวเวอร์เเพท โพสต์ภาพล่าสุด

เรียกว่าเป็นศิลปินยุค 90 ที่โด่งดังเเละได้รับความนิยมไม่น้อยเลยค่า สำหรับหนุ่มเเพท พาวเวอร์เเพท ที่หลังจากเจ้าตัวได้พ้นโทษหนุ่มเเพทก็เรียนรู้ที่จะปรับตัวเพื่อใช้ชีวิตมากขึ้น เพราะโลกภายนอกนั้นต่างจากเมื่อ 16 ปีก่อนอย่างลิบลับ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็เริ่มที่หัดใช้โทรศัพท์เเละเริ่มเล่นไลน์เเล้วค่า

นอกจากนี้หนุ่มเเพทยังเปิดอินสตาเเกรมเป็นครั้งเเรกชื่อว่า pat__powerpat เเละเพียงไม่นานก็มียอดผู้ติดตามหนุ่มเเพทสูงถึงเเสนคนไปเเล้ว เเละเริ่มมีเเฟนคลับกดไลท์ภาพของหนุ่มเเพทมากขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด หนุ่มเเพทได้ออกมาเผยภาพมุมเสยลองถ่ายภาพตัวเองเป็นครั้งเเรก พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” มือใหม่…เซลฟี่ #PatPowerpat”งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากรี๊ดกร๊าดกับภาพนี้กันสนั่นไอจี

พร้อมกับเเซวหนุ่มเเพทกันเพียบด้วยว่า “เริ่มเก่งนะเพื่อน555 @pat__powerpat,มุมเสยคือที่สุดในวงการเซลฟี่แล้วค่ะ ??? แต่พี่แพทคือผู้ผ่านวงการเซลฟี่มุมเสย เดี๋ยวจะได้เห็นอีกหลายมุม

สวัสดีตอนเช้าค๊าาาา,รอบนี้เพื่อนเซลฟี่หว่ะ ดูๆๆ,แล้วก็คือพิมพ์แคปชั่นมี … เหมือนญาติผู้ใหญ่นุเรยค่ะ ?,ตะล้ากกกกที่สุดกดเลย?,เก่งงงงงงงงงงงงงงง,Awweee ขนาดมุมเสยยังรอด ??????”

ถึงจะเป็นภาพมุมเสยเเต่ก็ต้องบอกเลยว่าหล่อใจละลายจริงๆค่า นี่เเค่มุมเดียวยังดูหล่อมากขนาดนี้ อีกหน่อยหนุ่มเเพทคงจะมีภาพหล่อๆปล่อยออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันถี่ขึ้นมากกว่าเดิมเเน่ๆค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: pat__powerpat

เรียบเรียงโดย:khobkhao