แพทริเซีย ใส่ชุดแต่งงาน สวยสะดุ ดตา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ก่อนหน้านี้โดนกระแสโจมตีจากชาวเน็ตอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว สำหรับ แพทริเซีย กู๊ด หลังจากที่เธอได้เปิดตัวคบหาดูใจกับ โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้องชายสามีซุปตาร์ ชมพู่ อารยา

ไม่ว่าทั้งคู่จะทำอะไรก็มักจะโดนติติงอยู่ตลอดแถมยังมีข่าวลืออกมาว่า แพทรืเซีย เลิกกับ หนุ่มโน้ต ด้วยแต่หลังจากที่มีข่าวลืออกมาทั้งคู่ก็สยบข่าวได้ภาพหวานๆ แต่พอเวลาผ่านไปอะไรก็เริ่มจะลงตัวขึ้นเยอะหวานกันขึ้นเรื่อยๆจนหลายคนแอบอิจฉากันเพียบเลยทีเดียว

ปัจจุบันชีวิตแฮปปี้สุดๆโดยเฉพาะ สาวแพทริเซีย ที่ตอนนี้มีงานละคร โฆษณา ถ่ายแบบ เยอะแยะมากมาย เรียกได้ว่าหน้าที่การงานก็กำลังรุ่ง เรื่องความรักก็แฮปปี้สุดๆไม่มีอะไรจะเพอร์เฟคและลงตัวไปมากกว่านี้อีกแล้ว

ล่าสุด สาวแพทริเซีย ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองขณะอยู่ในชุดแต่งงาน พร้อมแคปชั่นว่า” ???? ???? ? ????..? ” ซึ่งเป็นการถ่ายแบบชุดแต่งงานขึ้นปกนิตรสาร Wedding Creation Magazine ฉบับเดือดมกราคม 2021

บอกเลยว่าสวยหวาน ซ่อนเปรี้ยวดูดีสุดๆ แถมออร่าเจ้าสาวพุ่งแรงมากๆ ก็ไม่รู้ว่าใกล้จะได้เป็นเจ้าสาวคนต่อไปหรือเปล่านะเนี่ย ซึ่งหลังจากที่ สาวแพทริเซีย ได้โพสต์ภาพลงไปในอินสตาแกรมส่วนตัวหวานใจ หนุ่มโน้ต ก็ได้เข้ามากดถูกใจด้วย

ก็แสดงว่า หนุ่มโน้ต ถูกใจสิ่งนี้มาก แล้วเรามารอลุ้นกันว่า หนุ่มโน้ต จะขอ สาวแพทริเซีย แต่งงานเมื่อไหร่แต่คงจะไม่ใช่เร็วๆนี้เพราะตอนนี้ สาวแพทริเซีย ก็กำลังมีงานเข้ามาเรื่อยๆแถมยังมีแพลนจะไปเรียนต่อต่างประเทศอีกด้วย งานนี้แฟนก็คงต้องลุ้นและเชียร์กันต้องไป

ออร่าเจ้าสาวจับสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:patriciagood

เรียบเรียงโดย:khobkhao