เจนี่ เผ ยภาพน่ารักลูกสาว น้องโนล่า วัยขวบกว่า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และสามีหนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เพราะน่ารักและอบอุ่นมาก แถมยังใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสุดๆ

ล่าสุด แม่เจนี่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักสดใสของ น้องโนล่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าวันนี้มาในลุคคูลสุดๆค่ะเพราะมีทั้งรองเท้าผ้าใบและหูฟัง ซึ่งคุณแม่ก็โพสต์แคปชั่นว่า “Coolest kid on the block ? @off___white___bangkok”

งานนี้ก็ทำเอา เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า น่ารักกก? ,Soooo cute , น้อนนนนนนนนน ,โอ็ยยยยยยน่ารักกกกก???,น่าร้ากกกกกกกกก ❤️,เดี๋ยวพี่บรู๊คพี่บีใส่บ้างคู่นี้ , ❤️❤️❤️

โอ๊ย…ลูกกกกก , ตัลลั้กกกกกกกกกกกกกกกก เท่มากมายโนล่า , บอกแล้วว่าหนูจะคูลลลลล ตามคุณพ่อคุณแม่ค่าาาา So cool So cute มากลูกกกกก ??? ♥️♥️♥️ , น้องน่ารัก ❤️❤️❤️❤️❤️❤️????? , OMG !!! I cannot she’s soooooo cute ?❤️

โอ๊ย เรียกได้ว่าคูลตามคุณพ่อ-คุณแม่เลยละค่ะ แถมยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักจริงๆซึ่งก็เป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาในวงการเลย ยังไงก็ขอให้น้องโนล่าเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาและแฟนๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ จะรอดูโมเมนต์น่ารักๆของหนูอีกนะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่เพราะคุณแม่อย่างสาว เจนี่ เป็นสาวคูลสาวเท่แถมยังมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอด และแม้จะเป็นครอบครัวซุปตาร์แต่ก็ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ janienineeleven

เรียบเรียงโดย : khobkhao