ป้อง ณวัฒน์ คอมเมนต์ถึง ต้นหอม

เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรสาวที่อารมณ์และเก่งสุดๆ สำหรับ ต้นหอม ศกุนตลา คุณแม่คนสวยของ น้องปกป้อง ก่อนหน้านี้ สาวต้นหอม มีข่าวกำลังศึกษาดูใจกับชาวต่างชาติที่อายุห่างกันถึง 12 ปี แม้ว่าความรักกำลังจะไปได้ด้วยดีแต่ก็ต้องทำให้

สาวต้นหอม ต้องจบความรักครั้งนี้ไปเพราะอีกฝ่ายก็กลับประเทศไปทำงานต่อ ตอนนี้ก็ทำให้ สาวต้นหอม กลับมาเป็นสาวโสดอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีหนุ่มๆคนไหนเข้ามาดามหัวใจให้กับเธอเลย ถึงเรื่องความรักจะไม่สมหวัง

แต่หน้าที่การงานของเธอนั้นกำลังรุ่งและไปได้ดีมากๆเลยทีเดียวค่า เพราะไม่ว่าจะเปิดไปช่องไหนก็มักจะเห็นเธอเป็นพิธีกร เป็นแขกรับเชิญในรายการต่างๆมากมาย ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวต้นหอม ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะนอนป่วยอยู่โรงพยาบาล

พร้อมระบุข้อความว่า” ต้องเป็นคนเลวแค่ใหนกุขรี้แตกไร้เรี่ยวแรง หมดใส้ มันบอกเล่นเกมส์โทรศัพท์กะกุก่อน เด๋วรายการหัวท้ายตายก่อนจะโทรหามึงนะ…เด๋วปั๊ดกุโทรเป็นคนแรกแม่มเลย 5555@boy_pisanu ” จากนั้นหนุ่มบอย พิษณุ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับ

ว่า” แหะๆ หายเร็วนะจ้ะเพื่อนรัก ??? ” เพื่อนซี้เขาหยอกล้อกันเก่งจริงๆเลยนะเนี่ย แต่ที่ทำสะดุดตาหนักมากก็คงหนีไม่พ้นคอมเมนต์ของพระเอกหนุ่มหล่อ ป้อง ณวัฒน์ ที่ได้โผล่เข้ามาคอมเมนต์ว่า” หายไวๆ นะxีเมีย” ในขณะที่ สาวต้นหอม

เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า” จ้าทูลหัวของเมีย ,รอผีพลัก ” ทำแฟนๆแห่เเชียร์และแซวกันสนั่นเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่างานนี้จะมีข่าวดีหรือเปล่านะเนี่ย ผีจะผลักไหมแต่ก็คงเป็นไปไม่ได้หรอกเพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆเลยทีเดียวถ้าจะเป็นแฟนกันคงจะเป็นไปตั้งนานแล้ว

รอวันผีผลัก

ขอบคุณข้อมูล:djtonhorm , pongnawat

เรียบเรียงโดย:khobkhao