พั ดพัด แฟนเก่า ก้อง กรุณ เปิดตัวคนรู้ใจ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่เนื้อหอมสุดๆค่าาา สำหรับ พัดพัด รัตน์ฟ้า หนึ่งในสมาชิกแก๊งลูกเจี๊ยบ เพราะว่ามีข่าวคราวกับหนุ่มๆตลอด และเมื่อคืนที่ผ่านมาก็ได้ออกมาเปิดตัวหวานใจคนใหม่ งานนี้ก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆและเพื่อนๆไม่น้อยเลย

เพราะหนุ่มรู้ใจคนใหม่นี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นไฮโซชื่อดังที่มีข่าวคราวออกมาตลอดอย่าง ไฮโซจิมมี่ อัครวินทร์ เตชะอุบล นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ไฮโซจิมมี่เองก็เคยตกเป็นข่าวกับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ด้วยแต่สุดท้ายก็มาลงเอยที่สาว พัดพัดคนนี้

งานนี้สาวพัดพัดก็ได้ออกมาโชว์ภาพคู่และดอกไม้ช่อโตจากฝ่ายชาย ในแคปชั่นว่า “Unexpected?” ทำเอาเพื่อนๆฮือฮาไม่น้อย ส่วนแฟนๆบางคนก็ยังแอบงงเพราะคิดว่า ยังคบกับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ก้อง กรุณ อยู่จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ลงแล้วววว? , o m ggggggggggggggggg ไม่รุจะเซอไพร้สดอกไม้ หรืออะไรก่อนดี ? , ????,????อ้าปากค้างงงงง , อัยยะ

Awwwww❤️❤️ , คิดว่ายังคบกะ ก้อง กรุณ ชะอีก? , ไม่โสดเเล้วสินะ ❤❤❤ , ???????? , กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด , Cuteee??? , Awww??? , ใหญ่มากกกก ???

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเพราะป็นถึงทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ระดับต้นๆของประเทศไทย และบริษัท เจซี เควินฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด อีกทั้งยังมีแฟรนไชส์ร้านอาหารจากอังกฤษ ชื่อว่าซินยอร์ ซาสซี่ (Signor Sassi) อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ padpudd

เรียบเรียงโดย : khobkhao