นักธุรกิจโพสต์ พร้อมยกที่ดิน 7 ไร่ ให้สร้าง รพ.สนามฟรี

เรียกว่าสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ในรอบนี้นั้น ระบาดรวดเร็วยิ่งกว่าครั้งก่อน เเละทำให้มีผู้ติดเชื้อจำนวนมากเพิ่มขึ้นในเเต่ละวัน จนทำให้ทางรัฐบาลต้องออกมาประกาศปิดพื้นที่เสี่ยง เพื่อป้องกันการเเพร่ระบาดของโรคเเละขอให้ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงสังเกตอาการตัวเองอยู่เสมอ

ล่าสุด ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ชื่อสมยศ สหพรอุดมการ  นักธุรกิจเกี่ยวกับตู้เย็น ตู้แช่ ชาว จังหวัดสุมทรสาคร  ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ให้ใช้สถานที่ทำโรงพยาบาลสนามเพื่อช่วยผู้ป่วยโควิด-19 ว่า “ผมมีที่ดินอยู่พระราม​สอง​ขาเข้า​ ก.ม.43​ 7ไร่กว่าพร้อมบ้าน​ พร้อมที่จะให้สร้าง​ ร.พ.สนามให้ใช้ฟรีมีไฟฟ้า3สายพร้อม​ 092 6454565 ”

ซึ่งหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ออกมาโพสต์ข้อความชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมกันอย่างล้นหลามว่า “ขอชื่นชมในความมีน้ำใจมากๆคะขอให้ผลบุญที่ทำหนุนนำชีวิตให้เจอแต่สิ่งดีๆนะ☺️,เดียวนะครับถ้าจำไม่ผิด ที่ดินแปลงนี้

อยู่ปากทางเข้าวัดธรรมโชติไหม ถ้าใช่อยู่ติดที่พักอาศัยอยู่ติดกับตึกห่องเช่าที่มีคนพักจำนวนมาก ผมว่าถ้าจะใช้ผื้นที่ทำโรงบาลสนาม ควรเป็นที่ๆห่างไกลผู้คนสักนิด เจตนาดีครับขอชม,ขอให้เจริญด้วยลาภยศสรรเสริญบารมมี,

ชื่นชมนะค่ะในน้ำใจคนที่มีความพร้อมที่จะช่วยคนป่วยค่ะ,เจ้าชายในฝันขอให้ท่านเจริญๆๆสาธุสาธุสาธุ,สาธุบุญให้สุขภาพแข็งแรงร่ำรวยยิ่งขึ้นไปค่ะ??????,ขอให้เจริญด้วยลาภยศสรรเสริญบารมมี..,?ขอบคุณท่านและทุกๆคนในครอบครัวท่านนะคะ

ที่ไม่เหยียดคนสมุทรสาครณ.เพ ลานี้,ขอชี่นชมในน้ำใจ คุณยอดเยี่ยมมากที่มีใจเมตตาต่อผู้อื่น,ประเทศชาติจะอยู่ใด้เพราะทุกทา่นเสียสละเพื่อส่วนรวมขอบคุณครับ, “ถึงจะเจอวิกฤตเเต่คนไทยก็ไม่เคยทิ้งกัน ขอชื่นชมในน้ำใจค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:สมยศ สหพรอุดมการ