เบลล่า โพสต์ไอจี

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ต้องบอกเลยว่าประสบความสำเร็จสุดๆค่าาา สำหรับ เบลล่า ราณี เพราะในปีที่ผ่านมามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอดไม่ว่าจะเป็นสายละคร หรือภาพยนตร์ ซึ่งนอกจากจะเป็นเจ้าแม่เรตติ้งแล้วก็ยังได้ฉายานางเอก 100 ล้านในปีนี้ด้วย

และนอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องความรักกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะเพราะมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 นี้ก็เริ่มวางแพลนและคิดเรื่องการแต่งงานบ้างแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าคุยๆกันไว้แล้วแต่น่าจะทำงานอีกหน่อย

ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่กำลังยืนบนภูเขา พร้อมแคปชั่นว่า “Soon ??” ที่แปลว่า เร็วๆนี้ งานนี้ก็ทำแฟนๆลุ้นใหญ่เลยว่าเร็วๆนี้ที่ว่าจะเป็นอะไรพิเศษๆหรือเปล่านะ ? งานนี้ก็คงจะต้องรอติดตามกัน

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ปักหมุดรอ ??? , เทือกเขาเมืองมีดค่ะ ? , หุ่นดี​ ใส่ยีนส์​ ได้​ สวยๆ​? , อาไรๆๆๆๆPhotobook?หรืองานมงคล???❤️❤️อยากซูน, ตัวนิดเดียววว ตัวนิดเดียวเท่าคำเตยเลยยยยย 55555 , อะไรน๊าาาาาาา อิอิ ?? รอนะฮับ ?

งานอะ​ไร​น้าาา ตื่นเต้น​ๆ รอเลยค่าาา ? , อะไรน้าาาา..รอจ้าาาาา? , ตื่นเต้นๆ?? , หูยยยแสนจะเท่ , บล ผู้ไม่อ่อนโยนเลย. ?โอ้ยยยย , Looking forward very soon! ??☁️#naturephotography ?, Wow!!!??❤️❤️ , อะไรน้าาาาตื่นเต้นจัง?

เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่มีเรื่องออกมาให้ลุ้นตลอดเวลาเลยละค่ะ แถมก็ยังมีงานเข้ามารัวๆเลยเรียกได้ว่าปังจริงๆเพราะนอกจากงานจะแน่นจัดเต็มแล้ว เรื่องความรักกับหวานใจหนุ่มก็มีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด แหม ลัคกี้อินเกมลัคกี้อินเลิฟจริงๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

เรียบเรียงโดย : khobkhao